Clip: Điều khiển xe máy ẩu, 3 cô gái bị hất lên nắp capo ô tô rồi đứng dậy sau màn nhào lộn "tài tình"

Hình ảnh chiếc xe máy chở 4 người không đội mũ bảo hiểm chạy với tốc độ cao đã lao thẳng vào ô tô trong khúc cua khiến 3 cô gái bị hất văng lên nắp capo. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến nhiều người giật mình hoảng hốt.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình cho thấy, chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bẻ lái rẽ trái. Đến giữa khúc cua, chiếc ô tô đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy.

Clip: Điều khiển xe máy ẩu, 3 cô gái bị hất lên nắp capo ô tô rồi đứng dậy sau màn nhào lộn "tài tình"

Chiếc xe máy chở 4 người, 1 người đàn ông và 3 cô gái, không ai đội mũ bảo hiểm và chạy với tốc độ khá cao. Thời điểm xảy ra va chạm, chiếc xe máy chạy tốc độ cao nên 3 cô gái ngồi phía sau bất ngờ bị hất văng lên nắp capo. 

Clip: Điều khiển xe máy ẩu, 3 cô gái bị hất lên nắp capo ô tô rồi đứng dậy sau màn nhào lộn tài tình - Ảnh 2.

Cú va chạm khiến người xem nổi da gà! Ảnh cắt từ clip

Rất may vụ va chạm không khiến ai bị thương nặng, tất cả đều đứng dậy đi lại bình thường ngay sau khi va chạm. Riêng chiếc ô tô gặp nạn bị vỡ nứt cả mảng kính trước.

1
1
2
2

Sau cú đâm mạnh, lao hẳn lên nắp capo, những cô gái này vẫn đứng dậy đi lại bình thường trước con mắt kinh ngạc của những người chứng kiến. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ của tài xế ô tô, cách đây khoảng một năm, anh cũng từng đi qua đoạn khúc cua này và cũng gặp phải người chạy xe máy đi ẩu. Tuy nhiên, năm ấy anh đã gặp may tránh được, còn năm nay thì không.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận của người dùng mạng. Phần lớn dân mạng đều chỉ trích ý thức tham gia giao thông của nhóm người ngồi trên xe máy. Thói quen đi ẩu, không quan sát kĩ, không đội mũ bảo hiểm,  coi thường mạng sống của mình và những người xung quanh sớm muộn cũng gây ra hậu quả tương tự.

Tài khoản V.H viết: "May mắn là bác tài xế ô tô đi chậm, quả ấy mà đi nhanh thì không dám hình dung điều gì sẽ xảy ra nữa. 4 thanh niên kia đã chở quá số người quy định còn không đội mũ bảo hiểm. Đến lúc nhỡ chẳng may có chuyện gì thì hối hận cả đời".

"Thấy tội bác tài ô tô quá, đi cẩn thận mà tự dưng gặp mấy thanh niên ngông cuồng, đầu không đội mũ bảo hiểm, phóng như bay. Cứ ý thức kém và coi thường tính mạng thế này rồi sẽ còn có bao nhiêu vụ chết oan nếu không may mắn đây?", tài khoản N.L ngao ngán thở dài.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm