Clip: Đi xe máy trong ngõ vắng, không sử dụng điện thoại nhưng người phụ nữ vẫn đâm sầm vào cửa cuốn nhà dân một cách khó hiểu

Người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ tông trực diện vào cửa cuốn nhà dân khiến nhiều người không khỏi thót tim. Nhưng đồng thời, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao người phụ nữ lại có thể gặp tai nạn hy hữu như vậy khi không gặp chướng ngại vật nào trên đường.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển xe máy gặp sự cố hết sức hy hữu khiến nhiều người không khỏi thót tim nhưng đồng thời cũng thắc mắc khó hiểu nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Theo đó, camera gần khu vực xảy ra sự cố hy hữu đã ghi lại được toàn bộ quá trình xảy ra vụ việc.

CLIP: Người phụ nữ "đâm" sầm vào cửa cuốn nhà dân khiến nhiều người khó hiểu

Tại 1 khu dân cư khá vắng vẻ, người phụ nữ này đang điều khiển xe máy đi từ phía trong hẻm đi ra nhưng khi đến gần ngã tư của ngõ nhỏ thì "bất ngờ" tông trực diện vào cửa cuốn nhà dân sát gần đó.

Cú tông rất mạnh khiến cả người phụ nữ và chiếc xe máy bay lên rồi văng xuống đất. Lúc ngày, chủ nhà nghe tiếng động mạnh vội vàng chạy ra thì thấy cô gái bất động nằm trên đất.

Người đàn ông chủ nhà nhanh chóng tiến đến kiểm tra cho cô gái. Sau 1 lúc cô gái đã có dấu hiệu tỉnh táo hơn.

Đi xe máy trong ngõ vắng, cũng không sử dụng điện thoại nhưng người phụ nữ vẫn "đâm" sầm vào cửa cuốn nhà dân khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 2.

Người phụ nữ tông vào cửa cuốn một cách khó hiểu. Ảnh cắt từ clip.

Người dân xung quanh sau đó giúp đỡ cô gái dựng xe và nhanh chóng hỏi han sức khỏe cô gái.

Cảnh tượng cô gái bất ngờ đâm sầm vào cửa cuốn khiến nhiều người không khỏi thót tim kinh hãi nhưng đồng thời cũng thắc mắc khó hiểu nguyên nhân xảy ra sự cố.

Bởi lúc này ngõ nhỏ khá vắng vẻ, hầu như không có người và phương tiện qua lại, cũng không hề có chướng ngại giữa đường hay khuất tầm nhìn. 

Mặt khác cô gái cũng không hề sử dụng điện thoại khi điều khiển xe máy. Điều này càng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao lại xảy ra sự cố như vậy.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH và thu về nhiều ý kiến thắc mắc nguyên nhân của sự cố hy hữu này.

Chia sẻ
Đọc thêm