Clip đánh người gây ức chế ở Phú Thọ: Nam thanh niên côn đồ có vẻ ngoài điển trai như hot boy, Facebook bị dân mạng tấn công

Ngay sau khi đoạn clip đánh người dã man gây ức chế được phát tán trên MXH, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin của nam thanh niên hung hãn.

Liên quan đến đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ đang dùng gậy vụt liên tiếp vào một người khác ngay bên đường khiến dư luận phẫn nộ, mới đây, mạng xã hội đã tìm ra danh tính nam thanh niên này.

Lộ diện chân dung nam thanh niên cầm gậy vụt tới tấp vào mặt bạn không thương tiếc: Đã lập tức khóa Facebook - Ảnh 1.

Facebook của nam thanh niên này hiện tại đã bị khóa

Người này có tên là M., tên Facebook là M.C.. Ngay sau khi đoạn clip đánh người dã man bị đăng tải, trang cá nhân của M. đã liên tục bị tấn công với những lời lẽ chỉ trích, lên án gay gắt.

Trên mạng xã hội, nam thanh niên sở hữu vẻ ngoài khá "hot boy", sáng sủa. Trong bức ảnh đại diện, M.C đeo kính, nhìn khá trí thức.

Lộ diện chân dung nam thanh niên cầm gậy vụt tới tấp vào mặt bạn không thương tiếc: Đã lập tức khóa Facebook - Ảnh 2.

Nam thanh niên này sở hữu vẻ ngoài khá điển trai.

Tuy nhiên, hành động đánh bạn dã man của nam thanh niên này đang gây phẫn nộ gay gắt.

Theo đó, nam thanh niên này cầm gậy vụt liên tiếp vào đầu cũng như giật tóc, đấm vào mặt đối phương. Khi nạn nhân ngã xuống đường, thanh niên xăm trổ này còn dùng chân đá liên tiếp vào mặt cùng với đó là những câu chửi bới, ngôn từ vô văn hóa.

Nam thanh niên cầm gậy vụt mạnh liên tiếp vào nạn nhân mặc người này xin tha

Nam thiếu niên bị đánh dường như không phản kháng, ôm đầu chịu trận. Dù đã xin tha nhưng vẫn tiếp tục phải chịu những cú đánh mạnh đầy man rợ.

Điều đáng nói, nhóm người xung quanh không có ý định ngăn cản, thậm chí còn cổ vũ bạo lực. Giọng một thanh niên khác (có thể là người quay video) còn bình luận đầy sự khoái chí.

Ai nấy đều bức xúc trước hành động của người xăm trổ đồng thời mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc điều tra.

Được biết, vụ việc này xảy ra ở Việt Trì - Phú Thọ.

Chia sẻ
Đọc thêm