Clip đãng trí hài nhất năm: Đến giờ đi học, cậu bé hốt hoảng tìm cặp sách dù đang đeo trên vai khiến ai xem cũng phải ôm bụng cười

Dù đeo cặp trên vai mà vẫn lo lắng tìm kiếm, câu bé này đã tạo ra tình huống hài hước khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Với học sinh cặp sách là dụng cụ học tập không thể thiếu mỗi khi đến trường vì nó giúp đựng những dụng cụ cần thiết hỗ trợ các em làm bài và học tập trên lớp như sách vở, bút thước. Tuy nhiên các bạn học sinh hay có thói quen đi học về thường để cặp sách lung tung mà không để ý, đến khi cần lại loanh quanh tìm kiếm. Đặc biệt là những cô cậu học trò có "bộ não cá vàng" thì việc tìm cặp sách những khi đến trường đã tạo ra tình huống hài hước.

Cậu bé trong đoạn clip đang gây bão mạng sau đây là một ví dụ. Sắp phải đến trường nhưng vẫn không tìm thấy cặp sách, cậu bé đi loanh quanh khắp nhà, cố nhớ xem đã để cặp sách chỗ nào. Vì thời gian buổi sáng gấp gáp, cu cậu bị bố giục liên tục.

Clip cậu học sinh đi tìm cặp dù đeo trên vai.

Tìm không được, cậu bé bất lực ngồi một chỗ, lắc đầu than "không biết". Trong khi đó, phụ huynh biết rõ vị trí của cái cặp vẫn cố "lầy lội" trêu con.

Thì ra, cu cậu đeo cặp sách ngay trên lưng mà không hay biết. Cuối cùng, ông bố đành phải tiết lộ sự thật bằng câu hỏi: "Thế mày đang đeo cái gì kia?". Khi sực nhớ ra, con trai chỉ bẽn lẽn cười khì. Sự đãng trí khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Mới ngủ dậy mà phải đi học, cậu bé loay hoay tìm cặp sách dù vẫn đeo trên vai khiến dân mạng được phen cười hả hê - Ảnh 1.

Biểu cảm của cậu bé khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người để lại bình luận hài hước: " Ngày xưa tay cầm đôi dép mà vẫn đi tìm dép cơ"; "Giống cháu gái mình, đi đâu quên đấy, đưa nó cầm hộ cái gì là xác định mất luôn hoặc sang ngày hôm sau, may mắn thì mới tìm được"; "Ông bố có tâm nhất quả đất"...

Chia sẻ
Đọc thêm