Clip cực tình cảm của Gil Lê - Hoàng Thùy Linh: Ngồi ăn vẫn nhìn nhau ngọt hơn đường, chăm sóc tỉ mỉ từ "A đến Z"

Cặp đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đã bị bắt gặp khoảnh khắc tình cảm khi cùng nhau tham dự một buổi tiệc.

Mới đây, fan của cặp đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đã đăng tải clip quay lại khoảnh khắc hai người cùng nhau dự tiệc và ngồi sát nhau trên bàn ăn.

Cặp đôi thường xuyên nói chuyện, quay qua nhìn nhau cười cực kỳ tình cảm. Đặc biệt là Gil Lê mỗi lần nhìn Hoàng Thùy Linh đều thể hiện ánh mắt rất ngọt ngào. Khi nữ ca sĩ đứng lên chúc rượu, Gil Lê còn giữ váy để cô không bị vướng víu. Hành động này được cộng đồng mạng khen ngợi rất tinh tế và chu đáo.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tình tứ khi đi dự tiệc cùng nhau

Clip cực tình cảm của Gil Lê - Hoàng Thùy Linh: Ngồi ăn vẫn nhìn nhau ngọt hơn đường, chăm sóc đến từng tiểu tiết - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Gil Lê thể hiện sự chăm sóc, quan tâm đến Hoàng Thùy Linh. Gil Lê thường xuyên hộ tống “người yêu tin đồn” đến các sự kiện, trong những buổi tụ tập bạn bè cũng ngồi sát cạnh Hoàng Thùy Linh và thường xuyên làm “phó nháy” chụp ảnh cho nữ ca sĩ.

Mặc dù không xác nhận mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng qua những cử chỉ tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” và ủng hộ nếu hai người trở thành một đôi.

Chia sẻ
Đọc thêm