Clip: Cú tạt đầu kinh hoàng trong đêm của cặp đôi "ninja siêu cấp" khiến tài xế xe tải đứng tim, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm

Chẳng rõ vì lý do gì mà cặp đôi "ninja" này lại liều lĩnh tạt ngang qua đầu xe tải đầy nguy hiểm như thế.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về tình huống tham gia giao thông khiến nhiều người không khỏi thót tim hoảng sợ cũng như bày tỏ thái độ phẫn nộ bất chấp nguy hiểm khi tham gia giao thông của 1 cặp đôi đi xe máy.

Current Time0:00
/
Duration0:23

CLIP: Cặp đôi ninja tạt đầu xe tải khiến tài xế phanh cháy lốp. Nguồn: MXH

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 00h ngày 23/9, được camera hành trình của 1 phương tiện ghi lại. 

Trên đoạn đường 4 làn khá lớn với nhiều phương tiện qua lại, trong đó có nhiều xe trọng tải lớn thì bất ngờ 1 cặp đôi "ninja" đi từ phía sau vượt lên với tốc độ khá nhanh. Sau khi nhìn thấy phía trước là ngã 3 và nhiều phương tiện bật xi nhan để rẽ phải, cặp đôi này đã giảm tốc độ.

Nhưng không hiểu vì lý do gì, người điều khiển xe máy bất ngờ tăng tốc, tạt ngay đầu chiếc xe tải đang có ý định rẽ phải khiến tài xế xe tải phải phanh cháy lốp mới không xảy ra va chạm.

Cú tạt đầu liều lĩnh, kinh hoàng của cặp đôi "ninja" khiến tài xế xe tải "đứng tim", hành động sau đó của tài xế khiến dân mạng cảm thông sâu sắc - Ảnh 2.

Pha tạt đầu xe tải kinh hoàng của cặp đôi "ninja" khiến tài xế xe tải thót tim. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù không xảy ra tai nạn song hành động liều lĩnh của cặp đôi "ninja" này đã khiến tài xế tải vô cùng giận dữ và hoảng hốt.

Sau khi "tạt đầu thành công", cặp đôi ninja có dừng lại bên đường để xem xét tình huống. Nhưng lúc này tài xế xe tải dường như mất bình tĩnh sau tình huống "thót tim" trên đã xuống xe và rượt đuổi khiến cặp đôi chỉ có thể "vít ga" bỏ chạy.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều phẫn nộ và bức xúc trước hành động tham gia giao thông nguy hiểm của cặp đôi đi xe máy.

Chưa nói đến hành vi vi phạm giao thông, hành động tạt đầu xe của cặp đôi còn bị lên án vì  gây nguy hiểm cũng như liên lụy cho người khác. 

Hiện sự việc vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm