Clip con gái Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ

Wendy Phạm bật khóc khi tâm sự trước tro cốt của mẹ, Trizzie Phương Trinh thì hứa sẽ cùng con gái giải oan cho Phi Nhung.

Mới đây, kênh Youtube của Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung đã đăng tải clip gia đình đón tro cốt của cố ca sĩ về nhà. 

Wendy Phạm quỳ trước tro cốt của mẹ, bật khóc tâm sự: "Bây giờ mẹ cũng về rồi, sau bao nhiêu năm mẹ cũng được trở về nhà. Con cố gắng đưa mẹ về mà không được, con xin lỗi mẹ. Con sẽ cố gắng nuôi hai đứa nhỏ lớn, dạy hai đứa nhỏ nói tiếng Việt để mẹ nhìn xuống biết hai đứa nhỏ thương ngoại, nhớ ngoại và con cũng sẽ kể chuyện về bà ngoại cho chúng nó nghe. Mẹ đừng lo quá, mẹ cứ đi thanh thản, đừng có buồn gì hết".

Tro cốt Phi Nhung trở về với gia đình

Clip con gái Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ - Ảnh 3.

Clip con gái Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ - Ảnh 4.

Bên cạnh Wendy Phạm là những người thân trong gia đình. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị gần gũi nhất với Phi Nhung ở Mỹ cũng chia sẻ: "Nhung ơi em ra đi thanh thản nha, còn những chuyện em oan ức, chị và Wendy sẽ giải oan cho em, em đừng lo gì hết. Chị sẵn sàng bên em và gia đình những lúc em còn sống cũng như khi em ra đi. Chị chào tạm biệt em, một ngày nào đó chị em sẽ gặp lại, thương em rất nhiều".

Clip con gái Phi Nhung nghẹn ngào trước bàn thờ, hứa sẽ giải oan cho mẹ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm