Clip cô gái lên truyền hình nói chuyện chăn gối, còn yêu cầu bạn trai phải "trả bài" 3-6 lần/ngày bị đào bới lại

Đoạn clip Michiyo Phạm Ngà chia sẻ quan điểm về chuyện giường chiếu trên truyền hình đang được chia sẻ trở lại.

Đoạn clip Michiyo Phạm Ngà chia sẻ quan điểm về chuyện giường chiếu trên chương trình Hành lý tình yêu đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Sau 2 ngày đăng tải trở lại, clip đã vượt mốc 3 triệu lượt xem trên TikTok. Trong tập phát sóng có Michiyo Phạm Ngà tham gia, cô xuất hiện với vai trò nữ chính, còn Hari Won - Võ Hoàng Yến - Lê Hoàng thì ngồi ghế nóng dành cho cố vấn.

Cô gái nói thẳng chuyện chăn gối trên truyền hình

Trên sóng truyền hình, Michiyo Phạm Ngà bộc bạch rằng: "Đàn ông Việt Nam đa phần non kém, ích kỷ, không tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đàn ông Việt Nam đa phần không làm được việc đó".

Mọi chuyện càng trở nên gay cấn khi nữ chính này thú nhận từng cắm sừng bạn trai: "Em đã từng cắm sừng đàn ông rồi nên em hiểu nỗi đau của đàn ông. Người này chưa đủ làm em thỏa mãn nên em lập tức loại. Em cắm sừng người đó và em thậm chí còn cho người đó biết chuyện em đang cắm sừng họ".

Clip cô gái lên truyền hình nói chuyện chăn gối, còn yêu cầu bạn trai phải "trả bài" 3-6 lần/ngày bị đào bới lại  - Ảnh 2.

Clip cô gái lên truyền hình nói chuyện chăn gối, còn yêu cầu bạn trai phải "trả bài" 3-6 lần/ngày bị đào bới lại  - Ảnh 3.

Michiyo Phạm Ngà.

Sau đó, Michiyo Phạm Ngà hỏi các khách mời nam chuyện chăn gối. Cô thẳng thắn cho biết: "Cường độ về chuyện chăn gối của 2 anh có thể chịu được mỗi ngày mấy lần, 3 hay là 6 lần".

Các khách mời nam tỏ ra rất sốc, 1 chàng trai làm động tác "kêu trời" còn chàng trai còn lại thì nói: "Đừng có nói ba cái vấn đề quan hệ tào lao này nữa. Mình phải sống và làm việc theo pháp luật nhưng phải là có khoa học. Có khoa học đó em hiểu không? Em đang đi ngược lại khoa học đó".

Clip cô gái lên truyền hình nói chuyện chăn gối, còn yêu cầu bạn trai phải "trả bài" 3-6 lần/ngày bị đào bới lại  - Ảnh 4.

Tiếp đến, các chàng trai cũng hỏi Michiyo Phạm Ngà rằng cô yêu cầu chuyện chăn gối là 1 ngày 3-6 lần hay lâu lâu gặp nhau mới có chuyện 3-6 lần. Chẳng chút nghĩ suy, Michiyo Phạm Ngà đáp rằng: "Trừ những lúc em ốm đau và mệt mỏi ra thì ngày nào em cũng muốn".

Clip cô gái lên truyền hình nói chuyện chăn gối, còn yêu cầu bạn trai phải "trả bài" 3-6 lần/ngày bị đào bới lại  - Ảnh 5.

Ý kiến của khán giả về chia sẻ của Michiyo Phạm Ngà.

Mặc dù biết phần chia sẻ này đã có từ năm 2019 nhưng khi đoạn clip Michiyo Phạm Ngà đòi hỏi chuyện chăn gối được đăng tải trở lại, khán giả vẫn không khỏi sốc. Nhiều người cho rằng phía sản xuất Hành lý tình yêu đã thiếu cân nhắc khi không cắt bỏ các chi tiết nhạy cảm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước độ mạnh bạo của Michiyo Phạm Ngà.

Chia sẻ
Đọc thêm