Clip: "Chị đẹp" lái xe xịn chạy băng băng trên đường mà khiến người dân phải chạy thục mạng đuổi theo để lấy lại thứ "đặc biệt" này

Không hề hay biết trước mũi xe ô tô đang "ủi" theo thứ gì mà cứ thế chạy băng băng, có người chạy theo nhắc "chị đẹp" vẫn ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip khiến nhiều người phải nể phục khả năng lái xe "thượng thừa" của phái đẹp.

Clip: Người dân phải chạy thục mạng theo sau xế hộp được chị đẹp lái để xin lại chiếc thùng rác bị ủi đi cả quãng đường dài

Đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân cùng lên tiếng yêu cầu 1 chiếc xe hơi dừng lại vì đã ủn 1 chiếc thùng rác đi cả đoạn dường dài.

Người dân thậm chí phải chạy đuổi theo chiếc xe hơi này để lấy lại chiếc thùng rác bị ủi đi. Rất nhiều người đã phải lên tiếng ra hiệu cho chiếc xe hơi biết sự việc.

Điều đáng nói là, khi chiếc xe dừng lại, tài xế hạ kính xuống thì bất ngờ người cầm lái là 1 người phụ nữ với biểu cảm ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Clip: Người dân phải chạy thục mạng theo sau xế hộp được chị đẹp lái để xin lại chiếc thùng rác bị ủi đi cả quãng đường dài - Ảnh 2.

Màn ủi thùng rác hài hước mà bất hủ của chị đẹp lái xế hộp.

Vậy là suốt quãng đường đó, nữ tài xế chẳng hề hay biết mình đã đâm vào 1 chiếc thùng rác và đồng thời ủi nó đi theo mình cả đoạn đường dài khiến người dân phải chạy bở hơi tai theo để đòi lại chiếc thùng rác.

Đoạn clip chỉ vọn vẹn có 10 giây nhưng đã khiến người xem không thể nhịn được cười trước biểu cảm ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra của chị đẹp đang ngồi sau vô-lăng.

Rất may mắn, đây chỉ là va chạm giữa xe hơi và chiếc thùng rác nên không có thiệt hại nào về người và thiệt hại về tài sản cũng không đáng kể.

Tuy nhiên, qua đoạn clip này, không ít người phải gật gù với quan điểm có lẽ việc cầm lái của phái đẹp quả thật là 1 điều cần phải được cân nhắc rất kĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm