Clip: Chạy ẩu đánh lái tránh công an để "thông chốt", 2 thanh niên tông trực diện vào xe tải trong sự ngỡ ngàng và bất lực của tài xế

Thoáng thấy bóng của lực lượng chức năng, 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng với tốc độ cao lập tức đánh tay lái để "thông chốt".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cắt từ camera hành trình của chính chiếc xe tải trong vụ tai nạn giao thông này.

Clip: Vừa đánh tay lái sang làn ngược chiều thông chốt, 2 thanh niên đâm trực diện vào xe tải trước sự ngỡ ngàng và bất lực của tài xế (Nguồn: MXH Giao thông)

Cụ thể, đoạn clip đã ghi lại toàn bộ quá trình và nguyên nhân dẫn đến 1 vụ tai nạn giao thông.

Trên đoạn đường hỗn hợp vào khoảng 16h58' ngày 11-1 vừa qua, thời điểm này là giờ tan tâm nên có khá nhiều phương tiện đang tham gia giao thông.

Lúc này, 2 thanh niên phóng đi với tốc độ cao, đầu không hề đội mũ bảo hiểm nên lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, ngay từ xa, thoáng thấy bóng của lực lượng chức năng, nam thanh niên cầm lái vẫn tiếp tục phóng đi với tốc độ cao và đánh lái sang làn đường đối diện nhằm mục đích "thông chốt", không chấp hành hiệu lệnh lực lượng chức năng.

Clip: Vừa đánh tay lái sang làn ngược chiều thông chốt, 2 thanh niên đâm trực diện vào xe tải trước sự ngỡ ngàng và bất lực của tài xế - Ảnh 2.

2 thanh niên bất chấp nguy hiểm thông chốt dẫn đến va chạm giao thông với xe tải làn đối diện.

Tuy nhiên, do đánh lái quá nhanh và không hề quan sát, bên cạnh đó, tốc độ của chiếc xe gắn máy lúc này khá cao khiến nam thanh niên này ngay khoảnh khắc vừa đánh tay lái liền trực tiếp đâm thẳng vào chiếc xe tải đi ngược chiều.

Tài xế xe tải hoàn toàn bị động trước tình huống bất ngờ này và không thể kịp có bất kì phản ứng nào để tránh được cú tông trực diện kinh hoàng này.

Cú va chạm mạnh đễn nỗi, nhiều mảnh vỡ của phương tiện văng đi rất xa, tài xế xe tải cũng ngay lập tức dừng xe và xuống xem tình hình của 2 thanh niên này.

Hiện, chưa biết tình trạng sức khỏe của cả 2 thanh niên trong vụ "thông chốt" này. 

Đoạn clip cũng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, đặc biệt là trong các nhóm hội của các tài xế lái xe như 1 thông điệp cảnh báo về sự liều lĩnh an toàn của chính mình chỉ để chống đối người thi hành công vụ.

Chia sẻ
Đọc thêm