Clip cận cảnh Hồ Bích Trâm và ông xã trong đám cưới được tung ra sau khi vướng ồn ào thái độ

Hồ Bích Trâm đã nhanh chóng đáp trả lại những lời soi mói để bênh vực ông xã.

Ngày 7/5, ông xã Hồ Bích Trâm bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi vì biểu cảm trong lễ rước dâu bị một người qua đường quay lại. Vì không nắm tay vợ, không mỉm cười tươi nên anh bị một số cư dân mạng nhận xét bằng những bình luận không hay.

Ngay sau đó, Hồ Bích Trâm đã đăng tải một clip quay cận cảnh cô dâu - chú rể đang bước lên lễ đường đám cưới. Nữ diễn viên còn thẳng thắn đáp trả: "Người ta hạnh phúc cũng bị soi là chú rể lạnh nhạt không nắm tay. Lo chạy nắng cũng bị chửi, ra đường nắm tay thì bảo làm màu... Mệt".

Clip vợ chồng Hồ Bích Trâm rạng rỡ trong hôn lễ

Clip cận cảnh Hồ Bích Trâm và ông xã trong đám cưới được tung ra sau khi vướng ồn ào thái độ - Ảnh 3.

Chú rể nắm chặt tay cô dâu và cười rất hạnh phúc

Trong clip, Hồ Bích Trâm và ông xã đều rất vui vẻ, cười rạng rỡ và lộ rõ cảm xúc hạnh phúc trong ngày trọng đại. Đặc biệt, anh còn nắm tay vợ rất chặt, dẫn cô lên lễ đường chứ không hề lạnh nhạt như lời một số người nhận xét.

Trước đó, trong đoạn clip rước dâu ngoài đường, Hồ Bích Trâm cũng nói rõ cô vừa cầm hoa cưới vừa xách váy nên ông xã không thể nắm tay. Còn biểu cảm không rạng rỡ lắm của anh là vì thời tiết khá nắng, hai vợ chồng phải di chuyển nhanh nên không thể để ý từng tiểu tiết như thế.

Clip cận cảnh Hồ Bích Trâm và ông xã trong đám cưới được tung ra sau khi vướng ồn ào thái độ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm