Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống

Quyết định vội vã trong tình huống "nguy cấp" của nam thanh niên khiến dân mạng cảm thấy khó hiểu thực sự.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip khiến bất kì ai xem cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo trước hành động "ngô nghê" của nam thanh niên này.

CLIP- Bị rút chìa khóa, thanh niên tức tốc đẩy xe máy chạy và cái kết đỏ mặt với CSGT

"Thông chốt", cố tình không chấp hành hiệu lệnh của CSGT... không còn là câu chuyện mới mẻ đối với cộng đồng mạng. Hầu hết, kết cục của những màn "phản kháng" này đều không vui vẻ gì, thậm chí còn ảnh hưởng đến an toàn của chính họ và những người xung quanh.

Thế nhưng, màn "thông chốt" của nam thanh niên này vẫn vô cùng đặc biệt và hi hữu khiến bất kì ai xem qua đoạn clip cũng phải ôm bụng cười.

Nam thanh niên điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đoạn đường khá đông đúc phương tiện giao thông, đoạn đường này tuy là đường 2 chiều nhưng lại không quá rộng.

Lúc này, 1 chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên này dừng xe, để đề phòng những trường hợp không hợp tác, chiến sĩ CSGT đã tắt máy và rút chìa khóa của chiếc xe gắn máy này.

Clip: Bí quá làm liều, CSGT vừa rút chìa khóa xe, nam thanh niên liền... dắt xe tẩu thoát - Ảnh 2.

Nam thanh niên "thông chốt" bằng cách... dắt xe chạy bộ.

Bất ngờ, nam thanh niên này cùng với niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của đôi chân mình đã dùng hết sức lực để... dắt xe bỏ chạy.

Dù có chạy thì cũng nhất quyết không bỏ lại tài sản, tuy chiếc xe có trọng lượng không hề nhỏ nhưng với để "chống đối" người thi hành công vụ, nam thanh niên này vẫn quyết tâm dắt xe chạy cho bằng được.

Tất nhiên, màn đào tẩu bằng niềm tin và ý chí lẫn sức mạnh của đôi bàn chân đã bất thành. Chỉ mới chạy được 1 đường ngắn, nam thanh niên này đã bị chiến sĩ CSGT đuổi kịp và khống chế hành động 1 cách dễ dàng.

Đoạn clip dở khóc dở cười này nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm, thông chốt thì thấy nhiều nhưng "cố quá" đến mức dắt xe đào tẩu như thế này thì đúng là chỉ mới gặp ở nam thanh niên "cứng đầu cứng cổ" này.

Chia sẻ
Đọc thêm