Clip: Bẻ lái xuất thần, tài xế xe khách cứu mạng hàng chục người trong tích tắc

Pha bẻ lái xuất thần của người tài xế xe khách đã khiến rất nhiều người thở phào trước 1 tình huống nguy hiểm có thể xảy ra tai nạn thảm khốc.

Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra ngay trên đường lớn khiến ai nấy xem xong đều vô cùng sợ hãi.

Pha bẻ lái xuất thần, tài xế xe khách cứu mạng hàng chục người trong tích tắc. Nguồn: MXH Giao thông

Theo camera hành trình của chiếc xe khách ghi lại được cho thấy, khi chiếc xe khách 16 chỗ đang lưu thông trên đường lớn thì bất ngờ gặp một xe máy do một người đàn ông cầm lái tự trượt ngã ra đường.

Rất may trong tình huống nguy hiểm này, tài xế đã kịp đánh lái cứu sống người đàn ông đi xe máy cũng như "cứu" được hàng chục hành khách đang ngồi trên xe, tránh xảy ra va chạm kinh hoàng.

Pha bẻ lái xuất thần, tài xế xe khách cứu mạng hàng chục người trong tích tắc - Ảnh 2.

Người đàn ông đang điều khiển xe máy bỗng ngã ra đường khiến xe khách đi phía sau phải xử lý tình huống nhanh chóng, tránh xảy ra tai nạn thảm khốc

Theo dõi đoạn clip cho thấy, nạn nhân đi xe máy chỉ bị xây xát nhẹ sau đó tự đứng dậy tiếp tục hành trình.

Được biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, chiếc xe ô tô khách đang chở 11 người. Nhiều hành khách đã phải thốt lên khâm phục tài xế vì pha xử lý xuất thần này. 

Tài xế xe khách cũng cho biết, tình huống này khiến anh vô cùng sốc và hoảng hồn, sau đó bản thân anh đã phải điều khiển xe rẽ vào cây xăng phía trên nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h46’ chiều ngày 28/3, trên tuyến Đường Tránh Hòa Mạc đoạn qua phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm