Chuyện về Hồ Văn Cường từ nhiều năm trước bất ngờ được tiết lộ còn úp mở có uẩn khúc

1 thành viên trong ban tổ chức chương trình Vietnam Idol Kids cho biết lúc mới tham gia show Hồ Văn Cường đã được nhiều người ngỏ ý tài trợ cho ăn học.

Sau khi Hồ Văn Cường chính thức nhận tiền từ quản lý Diễm Phạm, mạng xã hội lại dậy sóng vì những chia sẻ đến từ thành viên ban tổ chức chương trình Vietnam Idol Kids. Theo đó, người này cho biết rằng thời điểm tham gia Vietnam Idol Kids thì Hồ Văn Cường đã rất hot, rất nhiều người muốn tài trợ cho em ăn học đến lớn.
Người trong BTC Vietnam Idol Kids: Lúc mới thi Hồ Văn Cường rất hot, nhiều người đòi tài trợ ăn học miễn phí - Ảnh 1.

Người trong BTC Vietnam Idol Kids: Lúc mới thi Hồ Văn Cường rất hot, nhiều người đòi tài trợ ăn học miễn phí - Ảnh 2.

Người trong BTC Vietnam Idol Kids: Lúc mới thi Hồ Văn Cường rất hot, nhiều người đòi tài trợ ăn học miễn phí - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường ở sân khấu Vietnam Idol Kids.

"Cô mong những ai đang chỉ trích hãy để em được yên, sống đúng với lứa tuổi của mình. Bởi còn rất nhiều chuyện uẩn khúc bên trong nhưng BTC cũng không thể thay Hồ Văn Cường lên tiếng được", người này cho biết.


Nguyên văn lời chia sẻ của thành viên trong ban tổ chức Vietnam Idol Kids:

Hồi đó nhà Cường rất khó khăn, đi thi muốn tìm em phải gọi nhờ người nhắn giúp, lên thi 2 mẹ con ngồi 1 góc nhìn rất thương, hiểu hoàn cảnh em nên mình đề nghị công ty hỗ trợ chi phí đi lại cho 2 mẹ con đến khi vào vòng trong.

Lọt vào vòng trong, Cường vẫn giữ thái độ rụt rè nhút nhát nhưng rất siêng luyện hát và nghe lời, ngoan lắm. Dĩ nhiên chi phí đi lại ăn ở công ty vẫn lo. Khi vào vòng trong em đã thu hút rất nhiều khán giả vì giọng hát cũng như hoàn cảnh của mình, nói thật lúc ấy ai không nghĩ em sẽ nằm trong Top 5, lúc ấy nhiều người thấy hoàn cảnh em khó khăn đều muốn tài trợ lo cho em ăn học. Mẹ em thì khỏi nói, rất hiền.

Sau khi em đoạt giải, BTC cũng làm thủ tục gấp để chuyển em tiền vì biết hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu mẹ em đích thân lên ký nhận lãnh, sau đó nghe em được trường học tài trợ học phí ai cũng vui, thấy em hoạt động giải trí nhiều cũng mừng cho em. Dù ai nói gì, tôi vẫn tin Hồ Văn Cường là đứa trẻ hiểu chuyện, ngoan, có những chuyện đã qua cũng ko muốn khơi dậy, hãy để đứa nhỏ được yên và sống đúng lứa tuổi của nó".

Chia sẻ
Đọc thêm