Chuyên trang Missosology dự đoán Phương Anh lọt Top 10 Miss International 2022

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sau hơn 1 tuần diễn ra Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra nhận định của họ về Top các thí sinh có khả năng tiến sâu.

Mới đây, Missosology - một trong những chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới đã đưa ra bảng dự đoán các vị trí tại Miss International 2022 sau hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi.

Theo đó, Top 5 gọi tên các cô gái đại diện Peru, Cabo Verde, Philippines, Colombia, Tây Ban Nha (xếp theo thứ hạng từ cao đến thấp). Đại diện Việt Nam là người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh được dự đoán lọt Top 10, cụ thể là vị trí thứ 7.

Chuyên trang Missosology dự đoán Phương Anh lọt Top 10 Miss International 2022 - Ảnh 1.

Bảng dự đoán Top 15 Miss International 2022 mới nhất được Missosology công bố

Missosology lý giải, người đẹp Peru đang chiếm được nhiều cảm tình ở Nhật Bản nhờ vóc dáng uyển chuyển và thần thái sang trọng. Cô nổi bật ở mọi thời điểm và bất cứ nơi nào người đẹp xuất hiện.

Đại diện Cabo Verde có sự đĩnh đạc, sang trọng và tự tin. Cô ấy hoàn toàn có thể làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp châu Phi đầu tiên giành vương miện Miss International.

Đại diện Philippines ở vị trí thứ 3 cũng là một đối thủ "đáng gờm" bởi cô đang sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn và khí chất riêng biệt.

Chuyên trang Missosology dự đoán Phương Anh lọt Top 10 Miss International 2022 - Ảnh 2.

Phương Anh - đại diện Việt Nam được dự đoán nằm trong Top 10, xếp vị trí thứ 7

Hiện tại, Miss International 2022 đang diễn ra với các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Phương Anh thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh về hành trình mỗi ngày của cô ở cuộc thi này. 

Với sự chỉn chu về mặt trang phục, ngoại hình, cùng với "profile đẹp", khả năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, Phương Anh được kỳ vọng có thể "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm