Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng và tình huống bi hài khi bố vợ nhìn thấy vóc dáng con rể

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mình tai nạn ngã xe còn lo lắng trong khi Nhất thì thờ ơ chỉ hỏi han bình thường. Lúc đó mình đánh liều hỏi anh ấy lần cuối: 'Anh có thích em không, nếu không để em yêu người khác, Tết nhất đến nơi rồi'", Trang kể.

Có những cặp đôi tình nhân sở hữu vóc dáng chênh lệch khiến ai cũng phải chú ý. Con gái lùn hơn hay cao hơn khá nhiều so với người yêu thì vẫn luôn hình thành các tình huống 'dở khóc dở cười".

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về tình yêu của mình. Vì muốn "cải thiện" đời sau, cô đã tìm kiếm một chàng người yêu vóc dáng cao lớn. Điều này tạo nên sự chênh lệch khi cả hai xuất hiện bên nhau nhưng chừng đó đâu phải là một vấn đề gì lớn.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cô nàng đó tên Trang 24 tuổi. Trang chỉ cao 1m46 và nặng 42kg. Trong khi đó, chồng cô tên Nhất, cao 1m83 và nặng 73kg. Cả về cân nặng hay chiều cao Nhất đều hơn Trang khá nhiều.

Trang và Nhất quen nhau khi cô "comment dạo" ở một bài đăng của anh trên mạng xã hội. Lúc đó, cả hai cũng nói chuyện qua lại đơn giản nhưng khi vào nhắn tin, họ đều thấy đối phương nhiều điều thú vị. 

Cả hai nói chuyện rất hợp, có thể thức đến khuya chỉ để trao đổi, kể về cuộc sống cho nhau nghe. Khi thân thiết hơn, họ hẹn gặp mặt trong một quán trà sữa. Lúc ấy, chỉ vì một câu nói của Nhất mà Trang ngỡ ngàng vì cho rằng mình gặp phải một ông "dở hơi".

"Ngay lần đầu gặp, đang ngồi nói chuyện anh ấy đã bảo mình: 'Mặt em đánh phấn chưa đều kìa'. Lúc đó mình nghĩ trong đầu rằng ông này chắc có vấn đề, lần đầu gặp đã nhắc đến chuyện tế nhị như thế. Dù nói chuyện nhiều nhưng lần đầu ai lại để ý đến chuyện phấn son của con gái bao giờ", Trang kể.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 2.

Trang và Nhất có chiều cao chênh lệch.

Lúc ấy, cũng bởi vì câu nói đó của Nhất khiến Trang có phần ngao ngán. Tuy nhiên, sau đó anh lại có vẻ hối lỗi nên cô bỏ qua. Nhất hiền lành, thật thà lại sở hữu vóc dáng cao đến 1m83 nên Trang cũng có ấn tượng sâu sắc. Cứ ngỡ mối quan hệ "chết yểu" ngay lần đầu gặp mặt nhưng sau đó họ lại tiếp tục chuyện trò. Càng nói, Trang càng nhận ra Nhất có nhiều ưu điểm nên câu hỏi có phần kém vui trong lần đầu đó đã bị cô bỏ qua.

Sau vài tháng, Trang thấy Nhất không có "động tĩnh" gì nên đã chủ động hỏi han. Khi ấy, cả hai bên đã có tình cảm nhất định dành cho nhau.

Trang kể: "Gần Tết ai cũng muốn có người yêu, hai đứa nói chuyện cả nửa năm rồi mà vẫn chỉ là mối quan hệ không tên nên mình không muốn kéo dài nữa. Lúc đó, mình cũng có vài người tán tỉnh, dù từ chối rồi nhưng họ vẫn rất kiên trì.

Mình tai nạn ngã xe còn lo lắng trong khi Nhất thì thờ ơ chỉ hỏi han bình thường. Lúc đó mình đánh liều hỏi anh ấy lần cuối: 'Anh có thích em không, nếu không để em yêu người khác, Tết nhất đến nơi rồi'. Anh ấy bảo có thế là hai đứa thành đôi".

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 3.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 4.

Sau khi có anh người yêu cao đến 1m8, cuộc sống của Trang cũng có những sự thay đổi nhất định. Bình thường đi đâu, cô cũng nhận những ánh mắt nhìn của mọi người, thậm chí họ còn cười vì chênh lệch chiều cao của cả hai khá lớn. Thế nhưng có hề gì, Trang thấy tự hào và vui vẻ là được. Nhất hiền lành, yêu chiều, càng khiến cô tin vào mắt nhìn của mình.

Sau 2 năm 1 tháng yêu nhau, Trang và Nhất quyết định tính chuyện hôn nhân. Trang vẫn cảm thấy may mắn bởi gia đình Nhất không ai chê bai gì vóc dáng của cô. Mọi người trong nhà thân thiện, dễ tính nên rất ủng hộ cho chuyện tình yêu của cả hai.

Gia đình Trang lại càng bất ngờ khi con gái đưa người yêu về ra mắt. Bố mẹ Trang sửng sốt vì chiều cao của anh con rể này.

"Sau khi gặp anh Nhất, bố mình suốt ngày vừa hỏi vừa trêu: 'Mày lừa thế nào được thằng Nhất đấy, yêu được anh cao to thế?'. Thật sự là mình có lừa gì đâu nào, anh ấy yêu mình vì mình đáng yêu đấy chứ", Trang chia sẻ.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 5.

Đi đôi giày cao gót vào thì chênh lệch giữa hai bên cũng giảm bớt kha khá.

Đi chụp ảnh cưới, thợ chụp ảnh cũng "vất vả" để xếp dáng đứng sao để hai bên không quá chênh lệch, lên hình vẫn đẹp. Vậy là cuối cùng Trang được sắp xếp đứng lên một chiếc thùng sơn trong những tấm hình chụp cùng chồng mình. Vóc dáng chênh lệch nhau nhưng cuối cùng "sản phẩm" cũng đẹp đẽ, nhận biết bao lời khen của bạn bè.

Quen biết qua mạng xã hội, yêu nhau một cách giản đơn thế nhưng tình yêu của Trang luôn bền chặt. Nói về bí quyết, Trang cho hay có lẽ sự tin tưởng lẫn nhau khiến cho tình cảm lúc nào cũng tròn đầy.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 6.

Chuyện tình yêu của cặp đôi chênh nhau 37 cm quen vì dòng bình luận vu vơ trên mạng: Nhìn thấy vóc dáng con rể, bố vợ liên tục hỏi con gái một câu đầy nghi ngờ! - Ảnh 7.

Ảnh cưới của cặp đôi.

"Anh Nhất chẳng bao giờ có gì giấu giếm mình. Bọn mình cũng không có chuyện cãi vã vì một ai khác chen ngang vào mối quan hệ. Lúc nào anh cũng nhường nhịn. Khi hai đứa có tranh cãi thì anh cũng biết cách để mình có thời gian suy nghĩ rồi sau đó chủ động hòa giải. Những điều đấy khiến tình cảm cả hai thêm phần sâu sắc hơn", Trang tâm sự.

Đôi lúc, nhân duyên đến với chúng ta theo cách thức thật sự bất ngờ như vậy đấy. Chúc cho tình yêu của Trang và Nhất luôn trọn vẹn và thật hạnh phúc bên nhau nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm