Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay

Từ một lời nói đùa của hai người chị gái, Duy Linh và Hoàng Anh đã "phải lòng" nhau và quyết định về chung sống dưới một mái nhà sau lời tỏ tình vô cùng lãng mạn trên máy bay.

Khi nhắc tới câu chuyện tình lãng mạn của mình, Duy Linh - Hoàng Anh như ngất ngây trong hạnh phúc, họ trân trọng từng giây phút khi được ở bên nhau.

Profile

Tên nàng: Nguyễn Hoàng Anh (nickname: Kun)
Sinh nhật: 24/09/1990
Nghề Nghiệp: Kinh doanh

Tên chàng: Nguyễn Duy Linh
SN: 18/09/1982
Nghề nghiệp: Kinh doanh


Cặp đôi nên duyên từ lời nói đùa của hai người chị gái

Chào Hoàng Anh và Duy Linh, được biết hai bạn đều lọt vào "mắt xanh" của hai chị gái. Ấn tượng về nhau trong lần đầu gặp mặt này như thế nào vậy?

Hoàng Anh:
Chị gái mình và chị chồng là bạn thân của nhau nên mình và anh đều lọt vào mắt xanh của 2 chị. Ngày trước, 2 chị thường đùa nhau là về sau lúc mình lớn, 2 chị sẽ mai mối và nhận nhau làm thông gia. Sau 10 năm thì những lời nói đùa đấy đã thành sự thật.
 
Trước đó, mình chỉ biết chị chồng và chưa bao giờ gặp anh Linh. Và điều đặc biệt nhất là mình đã "phải lòng" chị trước cả chồng (cười). Khi mình vừa đi du học về, 2 chị đã lên kế hoạch cho 2 đứa gặp nhau.
 
Mình gặp anh Linh lần đầu tiên vào năm 2010. Lúc ấy mình thấy anh rất đáng ghét vì mình chào mà anh không trả lời. Cả buổi hôm đó, mình cũng không quan tâm đến vì anh đã "phạm tội" trên. 

Nhưng lúc ra về, khi thấy có xe máy chạy đến gần mình, anh đã hốt hoảng kéo giật mình vào trong thì lúc ngay lúc ấy, mình mới nhận ra anh chàng này cũng không đến nỗi nào. Mình coi đó là một hành động lập công chuộc tội cho lúc đầu (cười).
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 1

Duy Linh: Từ lần đầu tiên gặp mặt, mình đã không biết bị Kun (tên thân mật Duy Linh gọi Hoàng Anh) thu hút từ lúc nào. Chỉ nhớ đến 1 ngày, mình đang lái xe trên đường thì thấy xe của Kun đỗ trước 1 cửa hàng, mình cũng tấp vào định trêu cô ấy. 

Lúc đó, Kun rất chăm chú chọn quà sinh nhật cho 1 người bạn và không hề hay biết mình đứng ngay sau lưng nhìn rất lâu. Và rồi mình nhận ra mình đã "dính chưởng" của Kun rồi. Chúng mình quan tâm tới nhau nhiều hơn, hay đi chơi với nhau và yêu nhau say đắm.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 2

Yêu nhau bao lâu thì Duy Linh ngỏ lời cầu hôn Kun? Được biết màn tỏ tình của bạn vô cùng lãng mạn phải không?
 
Hoàng Anh: Anh ấy đã cầu hôn mình sau 2 năm yêu nhau. Đó là 1 trong những ngày mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ quên được. 

Khi yêu nhau được 1 thời gian, mình quyết định qua Singapore học tiếp. Kết thúc khoá học, mình có 1 chuyến du lịch cùng bạn bè để ăn mừng lễ tốt nghiệp. Và anh Linh đã bay từ Hà Nội vào để đi cùng bọn mình. Hôm đó, anh và bạn mình đã bí mật lên kế hoạch bất ngờ cầu hôn mình ngay trên chuyến bay từ Sài Gòn vào Nha Trang.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 3
Màn tỏ tình trên máy bay.
 
Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người trên máy bay, sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh, chị tiếp viên hàng không, anh đã cầu hôn mình trong khung cảnh rất lãng mạn. 5 tháng sau, bọn mình tổ chức lễ cưới. Thật may mắn và hạnh phúc cho mình bởi cả hai bên gia đình lúc nào cũng yêu quý, ủng hộ bọn mình.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 4

Chia sẻ thẳng thắn và yêu thương nhau mỗi ngày là chìa khóa của hạnh phúc

Kỷ niệm nào về nhau mà hai bạn không thể nào quên?
 
Hoàng Anh: Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình về anh là lúc mình nhận ra tình cảm của anh dành cho mình. Trước đó, mình rất vô tư, chỉ coi anh Linh như 1 người bạn, 1 người anh. 

Nhưng có 1 lần mình đi công tác cùng ba mẹ vào Đà Nẵng đúng dịp có siêu mặt trăng (tính mình rất hay để ý những hiện tượng linh tinh đấy - cười), mình có chia sẻ với anh. Anh đã bất ngờ bay vào Đà Nẵng để ngắm siêu mặt trăng với mình đúng 1 tối. Sáng hôm sau, anh lại bay ra Hà Nội để đi làm.

Lúc anh vào Đà Nẵng, cả nhà đã đi ăn tối và ngắm trăng cùng nhau bên bãi biển rất vui vẻ, ấm cúng như 1 gia đình vậy. Mình thấy ba mẹ rất có cảm tình với anh.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 5

Duy Linh: Mình không bao giờ quên được sinh nhật mình năm kia. Hôm đó, sinh nhật mình đúng vào ngày 1 người em rất thân của Kun ăn hỏi nên cô ấy ở lại cả buổi tối để giúp. 

Đến lúc mình gọi điện để chạy qua đón, Kun bảo vẫn đang ở đấy mà mình tìm mãi không thấy. Chị gái mình gọi điện giục mình về nhà mà mình cứ khăng khăng bảo gặp Kun đã. Hóa ra 2 chị em thông đồng với nhau để Kun làm sinh nhật bất ngờ cho mình.
 
Cuối cùng chị nói mãi mình cũng không về, cứ ở đấy đợi Kun. Thế là chị mình chẳng biết làm thế nào phải nói là "về nhà ngay hình như bà đang mệt". Mình sợ xanh mặt chạy ngay về, tuy trong lòng cũng bực mình vì chưa tìm thấy Kun. Về đến nhà thì đã nghe thấy tiếng nhạc, hoa, bánh, nến, rượu và Kun ở nhà.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 6

Điều gì trong con người của một nửa mà bạn yêu và ghét nhất?

Hoàng Anh:
Cho mình kể 2 điều yêu nhất của anh được không? (cười). Đầu tiên phải kể đến là tình cảm mà anh Linh dành cho bà, bố mẹ và chị gái. Mình rất cảm động trước tình cảm của anh dành cho gia đình. Từ những suy nghĩ hay việc làm nhỏ nhất, anh đều nghĩ cho gia đình đầu tiên.

Điều thứ 2 đó là anh tuy hơn mình 8 tuổi, dạy bảo mình rất nhiều điều. Nhưng ngược lại, anh cũng rất chịu tiếp thu những nhận xét của mình. Có thể nói anh là người luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn sẵn sàng sửa sai chứ không bảo thủ, cố chấp, hay cậy lớn hơn để bắt nạt vợ.

Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 7
 
Duy Linh: Cô ấy là người rất yêu gia đình - Đó cũng chính là điểm mình ấn tượng về Kun. Có lẽ vì thế bọn mình rất hợp nhau, Kun luôn chu đáo, quan tâm đến những người xung quanh. Ngoài ra, Kun rất vui vẻ, tính cô ấy nhiều lúc trẻ con, hiếu động nhưng lúc nghiêm túc thì lại rất chín chắn.

Còn điểm đáng ghét đó là Kun không làm được 2 việc cùng 1 lúc. Lúc nào tập trung là cô nàng chẳng biết gì đến xung quanh, chồng hỏi 10 câu cũng không nghe thấy gì (cười).
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 8

Với hai bạn, bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong gia đình là gì?

Duy Linh:
Chắc chắn mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi nhưng mẹ vợ mình luôn dạy 2 vợ chồng có việc gì cũng phải nhanh nhanh hòa giải, yêu thương nhau chứ tuyệt đối không được kéo dài. Tốt nhất là tránh giận nhau qua đêm vì như thế tình cảm sẽ dần dần bị chai sạn. Vì thế, bọn mình chưa bao giờ giận nhau quá 1 tiếng đồng hồ.
 
Hơn nữa, người này buồn thì người kia cũng chẳng tập trung làm việc gì được. Mình nghĩ vợ chồng với nhau thì nên chuyện lớn hóa bé, chuyện bé hoá không còn. Khi bất đồng, cả 2 nên chia sẻ với nhau thắng thắn, không giấu giếm nhau việc gì và đặt mình vào vị trí của người kia thì sẽ tìm được tiếng nói chung và mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn.

Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 9
 
Hoàng Anh: Bên cạnh đó, mình cũng hay nói với chồng là đừng đợi đến ngày lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm... mới nhớ đến và quan tâm nhau, hãy luôn yêu thương nhau mỗi ngày. Cái này không chỉ riêng vợ chồng với nhau mà cả với bố mẹ, anh chị em trong nhà cũng phải luôn như thế thì gia đình lúc nào cũng ấm áp, gần gũi và hạnh phúc bên nhau.
 
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 10
 
Hai bạn có thể chia sẻ những dự định chung và riêng của hai bạn về tình yêu, hôn nhân trong tương lai gần?
 
Duy Linh: Hiện giờ vợ mình đang mang bầu em bé đầu lòng. Cuối năm nay chúng mình sẽ chào đón 1 bé trai. Mình vẫn đang học hỏi rất nhiều các kinh nghiệm cho lần đầu lên chức này. Bên cạnh đó, mình vẫn sẽ là trụ cột cho gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho 2 mẹ con.

Cảm ơn hai bạn về cuộc nói chuyện rất thú vị này!Quen nhau từ một lần đi phượt, chàng chủ động cầm tay nàng mà chẳng nói một lời. Rồi họ yêu nhau lúc nào không hay và đám cưới diễn ra chỉ vài tháng sau vụ tỏ tình không lời của chàng.
Chuyện tình siêu lãng mạn của cặp đôi tỏ tình trên máy bay 11
Chia sẻ
Đọc thêm