Chuyện tình nước Úc: Vì quá cô đơn, chuột túi đành "dan díu" với lợn suốt 1 năm trời

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ,

Một câu chuyện tình yêu vi diệu ở nông trại nước Úc...

Thiên nhiên hoang dã ở Australia không vì 10 tỷ con thỏ mà bớt đi những mảnh đời cô độc. Giống như con người, các loài động vật cũng luôn khao khát yêu và được yêu. Tình yêu vốn không phân biệt giới tính, tuổi tác, chỉ cần hai tâm hồn đồng điệu là sẽ bất chấp tất cả để được ở bên nhau. 

Theo tin tình báo tuyệt mật thì chuyện tình của đôi đũa cộc lệch chuột túi - heo này đã duy trì được khoảng 1 năm. Chị heo, có cái tên rất "ngon và giòn" - Apples, bị nuôi nhốt trong nông trại, cả ngày chỉ quanh quẩn ụt à ụt ịt khắp góc này lối nọ, chờ được ăn. 

Chị heo đã tin rằng cuộc đời mình mãi nhàm chán như thế, nhưng dây duyên tơ trời từ đâu dắt ngay một anh chuột túi cô đơn và cơ bắp đến. Cô nam quả nữ, nhanh chóng vồ vồ vập vập lấy nhau, trao cho nhau tình yêu giữa đất trời nước Úc.

chuyen-tinh-nuoc-uc
Apples và chàng soái ca vô danh, tình yêu của đời nàng.

Nếu như với Bằng Kiều, giấc mơ là nơi bắt đầu tình yêu thì, một anh chuột túi và một chị heo đã bắt đầu tình yêu của mình ở trong nông trại trống vắng...

Đã là tình yêu thì chẳng phân biệt tuổi tác, giới tính, cân nặng, vẻ bề ngoài hay cả giống loài. Mà chúng nó yêu nhau thì đã làm sao? Chàng đẹp trai, bảnh choẹ, chân dài, ga lăng, là biểu tượng của cả một đất nước. Nàng mũm mĩm, đáng yêu với làn da hồng hào và khuôn miệng quyến rũ cùng tiếng kêu chỉ nghe đã muốn bịt mồm.

Thế nhưng chuyện tình này cũng trắc trở lắm chứ chẳng đùa. Ông chủ nông trại đã mấy lần ủ mưu nhằm chia cách đôi tình nhân trẻ. Nhưng đúng là được sức mạnh tình yêu tiếp sức, hai anh chị vượt qua được hết và duy trì mối quan hệ kì lạ này 1 năm rồi...

chuyen-tinh-nuoc-uc
Lại đây bên anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc
....em hỡi trước khi xa anh đêm nay, lại gần bên anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc
Vẫn biết đôi ta chia tay, nhưng trong lòng còn mê say...

chuyen-tinh-nuoc-uc
Lại gần với anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc
Lại đây bên anh... NÀO 2 CON VỊT NÀY XÊ RA NGAY!

Vậy đấy các bạn ạ, các bạn mà có người yêu thì giữ kín kín vào, đừng có khoe ra cho cả thiên hạ nhìn ngắm rồi chụp cả ảnh đăng lên mạng như này nhé!

Quên mất, 2 con vịt lon ton kia không phải nhân tình lêu têu, cũng không phải con nuôi của chúng nó. Đơn giản là 2 con điên ấy thích vào hình mà thôi!!!
Chia sẻ
Đọc thêm