Chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vừa bắt đầu đã vướng nhiều thị phi, Hòa Minzy nhắn nhủ: Điều em lo thật sự đã tới với chị

Hòa Minzy đã động viên người chị thân thiết Hương Giang trước những ồn ào xoay quanh chuyện tình mới chớm nở với chàng CEO người Singapore.

Sau tập đặc biệt của "Người ấy là ai", Hương Giang và Matt Liu "phủ sóng" toàn bộ mạng xã hội với những hình ảnh và lời nói đầy ngôn tình. Tuy nhiên đi kèm với đó cũng là những thị phi ngay từ thời gian tình yêu bắt đầu.

Vừa mới bị một cô gái lạ tố "gạ tình" thì mới đây Matt Liu lại tiếp tục vướng nghi vấn nói dối việc chia tay người yêu cũ 1 năm nhưng thực chất chỉ 1 tháng trước khi tham gia "Người ấy là ai". Thậm chí người yêu cũ còn cho biết chàng CEO từng đưa cô gái khác đi chơi khi giận dỗi với bạn gái.

Trên trang cá nhân, Hương Giang cũng thể hiện quan điểm sẽ "khép kín" hơn và không đưa quá nhiều thông tin về chuyện tình cảm lên mạng xã hội. Cô cũng cho biết bạn trai Matt Liu rất hoang mang, lo lắng ra mặt khi gặp phải tin đồn.

Ngay sau khi Hương Giang trải lòng, Hòa Minzy cũng đã để lại bình luận gây chú ý: "Đây là những điều em lo và thật sự nó cũng đã tới với Matt Liu và chị. Cơ mà mấy cái này đối với em chuyện nhỏ. Chị cứ việc bỏ ngoài tai và hạnh phúc đi. Còn lại để em lo".

Chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vừa bắt đầu đã vướng nhiều thị phi, Hòa Minzy nhắn nhủ: Điều em lo thật sự đã tới với chị - Ảnh 2.

Hòa Minzy là bạn thân của Hương Giang và rất ủng hộ chuyện tình cảm của người chị mình với Matt Liu. Không chỉ du lịch Đà Lạt chung, Hòa Minzy còn chủ động đăng những clip nắm tay tình tứ của Matt Liu và Hương Giang lên mạng xã hội và nhiệt tình "xúc tác" cho tình yêu giữa hai người.

Chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vừa bắt đầu đã vướng nhiều thị phi, Hòa Minzy nhắn nhủ: Điều em lo thật sự đã tới với chị - Ảnh 3.

Nhóm Hoa dâm bụt giờ đây thân thiết với cả Matt Liu sau khi anh trở thành bạn trai Hương Giang

Chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vừa bắt đầu đã vướng nhiều thị phi, Hòa Minzy nhắn nhủ: Điều em lo thật sự đã tới với chị - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm