Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 5 năm yêu

Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi đã có thời gian yêu đương giản dị nhưng ngọt ngào.

Mới đây, NSND Công Lý đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà vào ngày 2/1/2021. Ngay sau khi công bố tin vui, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả.

Trước khi đi đến quyết định hôn nhân, NSND Công Lý và người đẹp Ngọc Hà đã có hơn 5 năm bên nhau. Vào tháng 10/2016, NSND Công Lý công khai đang hẹn hò với Ngọc Hà - nữ phóng viên xinh đẹp kém anh 15 tuổi. Cặp đôi quen biết nhau qua một buổi phỏng vấn rồi nên duyên từ đó.

Dù bận rộn với công việc nhưng Ngọc Hà vẫn dành rất nhiều thời gian để đồng hành cùng bạn trai trong công việc cũng như chăm sóc anh trong cuộc sống thường ngày. Cả hai cũng công khai gọi nhau là “chồng yêu”, “vợ yêu”, không ngại dành cho nhau những cử chỉ chăm sóc, thân thiết.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, NSND Công Lý luôn có sự đồng hành của bạn gái trong mỗi bước ngoặt quan trọng của sự nghiệp hay những sự kiện mà anh tham gia. Ngọc Hà từng chia sẻ, vào mỗi dịp quan trọng của người yêu, cô chính là người tự tay chọn và chuẩn bị trang phục kỹ càng cho anh. Cũng nhờ bàn tay chăm sóc, sửa soạn chu toàn của Ngọc Hà mà có thể thấy NSND Công Lý ngày càng trẻ trung, phong độ hơn.

Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 4 năm yêu - Ảnh 3.

Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 4 năm yêu - Ảnh 4.

Khi ở nhà, Ngọc Hà cũng là một người phụ nữ đảm đang, chu đáo. NSND Công Lý từng chia sẻ anh ngày càng bất ngờ với bạn gái mình trong suốt thời gian yêu nhau. Trước đây, Ngọc Hà là cô gái không giỏi nấu ăn nhưng luôn tập tành nấu những món ngon, những món mà Công Lý thích ăn và hiện tại, cô đã trở thành một người phụ nữ đảm đang, thành thạo chuyện bếp núc.

Những lúc có thời gian rỗi, Ngọc Hà lại đi chợ, vào bếp để chiêu đãi bạn trai và gia đình những món ngon. Trên trang cá nhân, bạn gái NSND Công Lý thường xuyên chia sẻ những thành quả nấu nướng của mình. Luôn tự nhận bản thân là người không biết nấu ăn nhưng Ngọc Hà lại rất chịu khó vào bếp làm những món kỳ công mà bạn trai thích ăn như ruốc tôm, phở gà, chả cốm,... Mỗi lần như thế, Công Lý cũng không ngại dành lời khen ngọt ngào cho bạn gái: “Nguyên ngày chủ nhật cuối tuần không trực, cô đi mua tôm hấp sả rồi giã bằng tay, sau đó sao thơm với mắm, hạt tiêu, làm thành món ruốc tôm thơm ngon phục vụ sở thích ăn uống của tôi”.

Ngọc Hà rất chịu khó vào bếp nấu những món ăn mà bạn trai thích

Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 4 năm yêu - Ảnh 6.

Hạnh phúc của cặp đôi đến từ những hành động chăm sóc nhau nhỏ nhặt nhất, bình dị nhất. Nhưng để giữ được tình cảm sau nhiều năm hẹn hò còn là nhờ việc thường xuyên lắng nghe, chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ để hiểu nhau hơn. 

Nếu như Ngọc Hà ngày càng hoàn thiện bản thân để chăm sóc tốt hơn cho Công Lý thì anh cũng sẵn sàng thay đổi để hòa hợp với bạn gái. Đơn cử như việc Công Lý rất thích tụ tập bạn bè mỗi cuối tuần nhưng giờ lại dành thời gian đó để đưa bạn gái đi chơi, đi ăn những món cô thích.

Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 4 năm yêu - Ảnh 7.

NSND Công Lý từng có lần tâm sự: "Tôi có tình cảm với cô ấy bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hóa trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái của tôi". Anh cũng nhận xét Ngọc Hà là "người bạn gái khó kiếm", tuy còn trẻ nhưng cư xử rất hiểu chuyện.

Còn đối với Ngọc Hà, cô từng nhận xét Công Lý là người có đời sống rất đơn giản, nhiều lúc hơi nóng tính nhưng là người đàn ông chân thành khó gặp. 

Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới: Luôn hết lời khen ngợi đối phương, bất ngờ nhất là sự thay đổi của bạn gái trong 5 năm yêu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm