Chuyện tình Công Phượng – Viên Minh: Cặp đôi "tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi"

Khác với nhiều cầu thủ khác, Công Phượng và Viên Minh đã có một hành trình yêu đương rồi kết hôn đặc biệt vô cùng.

Công Phượng và Viên Minh đã trải qua một hành trình yêu đương thật dài để đến được với nhau. Và hôm nay (16/11) hôn lễ của cặp đôi chính thức được tổ chức. Khác với đám cưới của nhiều nhân vật nổi tiếng khác, lần này Công Phượng cưới nhưng để có được vài bức ảnh rõ mặt cô dâu chú rể thật sự khó làm sao.

Chuyện tình Công Phượng – Viên Minh: Cặp đôi "tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi"  - Ảnh 1.

Sự trầm lắng của một ngôi sao

Viên Minh: Đội hình bê tráp toàn người nổi tiếng của nhà trai trong ngày cưới nhưng gây chú ý vẫn là cô dâu xinh đẹp rạng ngời">Công Phượng và Viên Minh được cho là quen nhau 6 năm nay nhưng bắt đầu tình yêu từ năm 2018. Vốn là một tiền đạo nổi tiếng, được yêu mến bậc nhất của bóng đá Việt Nam nhưng những thông tin này, cư dân mạng mới được biết từ khi anh tuyên bố đính hôn với vợ.

Chuyện tình "đặc biệt nhất" làng cầu thủ của Công Phượng và "điểm mấu chốt" khiến nàng tiểu thư danh giá ẵm trọn trái tim tiền đạo nổi danh - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn.

Ngày 3/6 vừa qua, công chúng sửng sốt trước thông tin Công Phượng chuẩn bị lên xe hoa. Anh đã bí mật tổ chức lễ đính hôn cùng cô dâu Viên Minh xinh đẹp. Đây thực sự là một thông tin như "bom tấn" nổ vậy bởi trước đó việc Phượng có cô người yêu là Viên Minh hoàn toàn chẳng ai biết hết cả.

Đến khi lễ đính hôn diễn ra, những hình ảnh, thông tin xung quanh đó cũng rất ít. Trên mạng xã hội chỉ có vài tấm hình mờ ảo do bạn bè, người thân chụp lại được mà thôi. Đến cuối cùng, chính phía Công Phượng phải đăng vài tấm hình lên mạng xã hội "một lần duy nhất" để nói đến chuyện đính hôn riêng tư.

Vậy mới nói, Công Phượng đã có cách yêu và cách kết hôn cực kỳ đặc biệt trong làng cầu thủ Việt Nam.

Bình thường, những cầu thủ khi yêu đều chẳng hề giấu giếm tình cảm. Thậm chí hội bạn gái, người yêu cầu thủ cũng vô cùng sôi động và nhận về vô số lượt follow, theo dõi cũng như sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chuyện tình "đặc biệt nhất" làng cầu thủ của Công Phượng và "điểm mấu chốt" khiến nàng tiểu thư danh giá ẵm trọn trái tim tiền đạo nổi danh - Ảnh 2.

Cặp đôi bị "soi" ảnh cùng xuất hiện ở Bỉ.

Thế nhưng với Công Phượng rất khác. Anh chưa hề công khai Viên Minh với những fan của mình. Cả hai đã yêu âm thầm trong suốt một thời gian dài. Để sau này, khi "soi" lại những bằng chứng về việc cả hai bên nhau, dân mạng mới vỡ òa rằng hóa ra Phượng và Viên Minh đã từng xuất hiện cùng một chỗ, một thời điểm như thế.

Cách yêu âm thầm nhưng bình yên đó đã giúp Phượng và Viên Minh "hái quả ngọt" cho đến ngày hôm nay.

Chuyện tình "đặc biệt nhất" làng cầu thủ của Công Phượng và "điểm mấu chốt" khiến nàng tiểu thư danh giá ẵm trọn trái tim tiền đạo nổi danh - Ảnh 3.

Chụp ảnh cùng nhau mà không có mấy tương tác giữa hai bên.

Viên Minh được biết là ái nữ của ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Viên Minh cũng từng là du học sinh tại Bỉ và tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình Thạc sĩ tại Đại học RMIT. Cô thực sự là một nàng dâu tài sắc vẹn toàn khiến bao nhiêu người phải trầm trồ.

Bí quyết của nàng tiểu thư ẵm trọn trái tim tuyển thủ

Thế nhưng, chiến thắng lớn nhất của Viên Minh có lẽ là cái cách cô giành trọn trái tim và chính thức trở thành vợ Công Phượng. Bí quyết của Viên Minh thế nào ư? Người ngoài có thể nhìn nhận được một chút đó là cách cô bảo vệ, giữ kín về mối quan hệ.

Quay ngược thời gian, khi Phượng đang trong một mối tình cảm với Hòa Minzy, mọi áp lực sân cỏ, mọi lời ồn ào đổ ập xuống anh khi Phượng "bị" công khai chuyện yêu Hòa. Tất cả đến từ bức ảnh anh và nữ ca sĩ quê Bắc Ninh yêu nhau.

Tấm ảnh đó do chính Hòa đăng tải trên Instagram cá nhân và nhanh chóng xóa đi sau đó. Thế nhưng, dù xóa nhưng nó cũng bị chia sẻ khắp nơi khi người hâm mộ nhanh tay chụp lại.

Sau này, khi nhắn tin chia tay Hòa, Phượng cũng nhắc đến tính cách ưa tĩnh lặng, không ồn ào của mình: "Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào".

Chuyện tình "đặc biệt nhất" làng cầu thủ của Công Phượng và "điểm mấu chốt" khiến nàng tiểu thư danh giá ẵm trọn trái tim tiền đạo nổi danh - Ảnh 4.

Yêu một danh thủ quốc gia được nhiều người hâm mộ, đâu có mấy cô gái lại lùi mình lại phía sau, "sống trong im lặng" được như thế. Thế nhưng Viên Minh hoàn toàn sống và yêu theo nguyện vọng của bạn trai - người đàn ông từng vướng vào quá nhiều ồn ào.

Viên Minh cũng chính là "người quản lý" của tiền đạo sinh năm 1995. Hiện cô cũng giữ vai trò Quản trị viên các fanpage, group chính thức và cả FC của Nguyễn Công Phượng. Hai vợ chồng còn chung tay sáng lập thương hiệu thời trang riêng được ghép từ tên của cả hai. Bằng một cách âm thầm nhưng chắc chắn, Viên Minh dần dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Công Phượng.

Chuyện tình "đặc biệt nhất" làng cầu thủ của Công Phượng và "điểm mấu chốt" khiến nàng tiểu thư danh giá ẵm trọn trái tim tiền đạo nổi danh - Ảnh 5.

Tấm ảnh hiếm trong đám cưới Công Phượng.

Điều đặc biệt nhưng xuyên suốt cả quá trình từ khi yêu đến tận lúc cưới

Đến cuối cùng, ồn ào làm chi, phô trương làm gì, đám cưới của họ cũng vô cùng bí mật và kín kẽ. Lễ kết hôn của tuyển thủ này có những điều đặc biệt và gần như chưa từng có. Độ bảo mật của đám cưới được yêu cầu ở mức rất cao. 

Công Phượng, Viên Minh ghi rõ ràng trên thiệp mời về số lượng khách: "Chúng tôi đã dành riêng 01 chỗ ngồi cho quý khách". Khi đến địa điểm đó, phải có thẻ từ để quét mã mới được vào trong. Điều này cũng khiến cho việc làm giả thiệp mời hay có người lạ trà trộn vào được ngăn chặn, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu muốn bảo vệ thông tin của Công Phượng. 

Không những vậy, các vị khách xuất hiện trong buổi lễ cũng được hưởng sự bảo mật đó. Họ được yêu cầu không chụp hình nhưng vẫn có hẳn một website hoặc quét mã QR và được bên ban tổ chức gửi ảnh trong hôn lễ qua. Thông tin hay hình ảnh của khách cũng sẽ được giữ kín. Khác xa với hôn lễ của những ngôi sao hay các cầu thủ bóng đá khác, Phượng đã tạo riêng cho mình một "lối riêng" về phong cách cưới vợ chẳng rầm rộ, phô trương chút nào. Độ bảo mật cực cao là điều người ta thấy rõ ở hôn lễ ấy. Chúc mừng chàng tiền đạo tài danh của chúng ta khi gặp được người phụ nữ hoàn toàn tôn trọng và làm theo được những gì Phượng mong muốn bấy lâu!

Chia sẻ
Đọc thêm