Chuyện thật tưởng đùa, vợ sau khi gặp mặt nhân tình của chồng liền rút ví tặng tiền cho cô ấy

Ừ thì nghe xem cái nỗi khổ khó nói khiến cô ta phải xen vào một gia đình yên ấm là gì. Và sau khi nghe xong, chị cũng thần người ra.

Nắm được chứng cứ chồng ngoại tình trong tay nhưng chị không định đánh ghen. Ghen tuông gì chứ, chồng chị không muốn thì ai bắt được. Cô ả kia càng chẳng í ới trêu tức chị. Đọc đám tin nhắn 2 kẻ đó trò chuyện qua lại, cô ả kia hơi ít lời, không hề ngọt ngào lả lơi chút nào. Song dù thế nào, thì họ đã "lên giường" với nhau là rành rành.

Dẫu không đánh ghen, chị cũng muốn gặp kẻ thứ 3 ấy một lần. Xem chồng mình ngoại tình với người phụ nữ thế nào, đơn giản vậy thôi.

Nhưng khi nhìn vẻ mặt hiền lành của cô ta, chị thấy hình như mình tìm nhầm người. Cô nàng cúi gằm, không dám ngẩng lên nhìn chị. Một kẻ biết rõ ràng người đàn ông có vợ còn qua lại, ga bé thế này ư?

"Em có tội với chị, chị cứ đánh cứ mắng em đi, cho hả lòng. Nhưng chị ơi, em thật sự chẳng còn cách nào khác...", cô ả bật khóc tu tu.

Ừ thì nghe xem cái nỗi khổ khó nói khiến cô ta phải xen vào một gia đình yên ấm là gì. Và sau khi nghe xong, chị cũng thần người ra.

Chuyện thật tưởng đùa, vợ sau khi gặp mặt nhân tình của chồng liền rút ví tặng tiền cho cô ấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cô ta hiện đang nuôi 2 đứa con một mình. Chồng cô ta đã bỏ theo người phụ nữ khác từ khi cô ta sinh đứa bé thứ 2 không lâu. Đứa bé đó bị bại não. Cần người chăm sóc từng việc nhỏ, và chi phí chữa bệnh, điều trị không hề nhỏ. Một mình cô ta đi làm lương không cao, lại nuôi 2 đứa con, thực sự quá mệt mỏi.

Năm ngoái, đứa con lớn của cô ta trông em để cô ta đi làm thêm vào cuối tuần, ngoài công việc chính. Thì chẳng may bị bỏng nước sôi. Lại vào viện, và tốn một đống tiền. Cô ta gần như gục ngã. Xoay sở các kiểu vẫn không đủ viện phí cho con.

Vào lúc ấy, cô ta đã gặp chồng chị. Cô ta nhắm mắt làm liều, qua lại với chồng chị để kiếm tiền lo cho con. Cô ta chỉ nhận số tiền coi như "tiền công" bán mình, chứ không hề mè nheo moi tiền như mấy cô ả đào mỏ khác. Thi thoảng họ lại gặp nhau, chồng chị lúc cho cô ta dăm trăm, khi thì 1 triệu như vậy.

Chuyện thật tưởng đùa, vợ sau khi gặp mặt nhân tình của chồng liền rút ví tặng tiền cho cô ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chị theo cô ta về tận căn phòng trọ nhỏ của 3 mẹ con họ. Nhìn vết sẹo trên mặt cô con gái lớn của cô ta vì tai nạn bỏng, lẫn đứa bé thứ 2 nằm đâu nằm đó trên giường, lòng chị chợt thấy xót xa. Con gái mà có vết sẹo trên mặt như thế, sau này phải làm sao? Cô ta sau khi bảo con chào chị, rồi vẫn cúi gằm mặt chả dám ngẩng lên.

Chị ngồi lặng yên một lúc. Nhìn 3 mẹ con họ, thở dài. Rồi chị mở túi xách, rút tệp tiền 10 triệu đưa cho cô ta. "Em cầm lấy, cái gì cần lo thì lo đi. Tất nhiên, đừng gặp lại chồng chị nữa. Với lại, chị sẽ tìm việc làm chỗ người quen của chị cho em, lương cũng khá. Chớ làm mấy việc không hay ho này", chị chậm rãi nói.

"Đừng từ chối, chị cho 2 đứa trẻ con chứ không cho em, gặp được chúng nó thế này cũng coi như là cái duyên. Có thông tin gì về công việc, chị sẽ gọi cho em sau. Số điện thoại của em thì chồng chị có rồi", chị cười nhạt, đứng lên bước nhanh ra ngoài, không quan tâm cô ta gọi với theo đằng sau.

Chị cũng làm mẹ của 2 đứa con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, nên khi nhìn 2 đứa trẻ như thế, chị thương lắm. Còn cô ta, chị chẳng thương, song chắc cũng không ghét. Cô ta, hẳn là bần cùng lắm rồi mới phải làm như thế. Chị tin, cô ta sẽ hối cải. Vấn đề còn lại là chồng chị thôi. Cuộc hôn nhân này, chị phải làm sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm