Chuyện thật như đùa: "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp bị "réo tên" vì vừa check-in Phú Quốc không lâu thì xuất hiện ca dương tính Covid-19

Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị gọi tên ngay khi hai ca dương tính với Covid-19 được phát hiện đã ở lại Phú Quốc cách đây vài ngày.

Đêm 25/3, Hải Phòng tiếp tục xuất hiện 2 ca dương tính với Covid-19. Theo điều tra dịch tễ, hai người này đã đi từ Campuchia đến Phú Quốc và ở lại đây trong ngày 22/3. 

Sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, một nhân vật tưởng chừng không liên quan lại bị rất nhiều người "réo tên", đó chính là Vũ Khắc Tiệp

Sở dĩ cộng đồng mạng ồ ạt "réo tên" Vũ Khắc Tiệp là vì anh được đặt biệt danh "đại sứ cách ly", thường xuyên bị gắn liền với những vụ cách ly, đã 5 lần cứ đi đâu là nơi đó bị phong tỏa. Trùng hợp là cách đây vài ngày "ông bầu" này cũng check-in ở Phú Quốc thì hôm nay ca dương tính cũng từng ở Phú Quốc và có thể Vũ Khắc Tiệp sẽ phải cách ly thêm một lần nữa.

Chuyện thật như đùa: "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp bị "réo tên" vì vừa check-in Phú Quốc không lâu thì xuất hiện ca dương tính Covid-19  - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng đang liên tục "réo tên" Vũ Khắc Tiệp 

Cách đây vài ngày, Vũ Khắc Tiệp vừa vướng lùm xùm cũng liên quan đến việc cách ly. Cụ thể, vào ngày 18/3, Vũ Khắc Tiệp đã đăng lên trang cá nhân ảnh check-in ở sân bay với chú thích: "Đã rất lâu mới trở lại Paris". Tuy nhiên, cũng trong tối 18/3, Chính phủ Pháp đã công bố lệnh tái phong tỏa 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris do Covid-19. 

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp phải lên đính chính: "Check-in Paris để đánh lừa Covid thôi, đang ở Phú Quốc nè". Tuy nhiên, với tình hình đang diễn ra ngày hôm nay thì có lẽ cả cộng đồng mạng lẫn "ông bầu" này đều phải đặt câu hỏi: Liệu Vũ Khắc Tiệp có cách ly thêm lần nữa không?

Chia sẻ
Đọc thêm