Chuyện thật như đùa: Chiếc lỗ trên bức tường xếp hạng 4 trong danh sách địa điểm du khách phải ghé thăm và công dụng hay ho của nó

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc lỗ này đã đánh bại không ít địa điểm du lịch ở thị trấn Ilkeston.

Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, một chiếc lỗ nằm cạnh máy rút tiền trên đường Bath, thị trấn Ilkeston, Derbyshire, Anh, đã được bình chọn là 1 trong những địa điểm phải đến dành cho các du khách trên trang web Trip Advisor.

Do nằm kế máy rút tiền Natwest nên chiếc lỗ này thường được mọi người gọi là lỗ Natwest. Có lẽ không ai ngờ rằng chiếc lỗ trông bình thường như vậy mà lại được xếp hạng thứ 4 những điểm cần đến mỗi khi du lịch đến thị trấn Ilkeston.

Chuyện thật như đùa: Chiếc lỗ trên bức tường xếp hạng 4 trong danh sách địa điểm du khách phải ghé thăm và công dụng hay ho của nó - Ảnh 1.

Chuyện thật như đùa: Chiếc lỗ trên bức tường xếp hạng 4 trong danh sách địa điểm du khách phải ghé thăm và công dụng hay ho của nó - Ảnh 2.

Đánh giá của mọi người trên trang TripAdvisor hầu hết thể hiện thái độ không thể hiểu nổi.

"Một công trình bằng đá tuyệt mỹ. Một điểm đến cần phải có trong danh sách những việc phải làm của mọi người", "Tôi đã từng thấy nhiều chiếc lỗ nhưng cái lỗ này thật sự đã vượt mức tưởng tượng", "Thành phố Agra thì có đền Taj Mahal, Paris có tháp Eiffel còn Sydney thì có Nhà hát con sò. Thế nhưng, tất cả những kỳ quan trên đều trông nhạt nhẽo so với chiếc lỗ trên tường ở Ilkeston có thể hớp hồn mọi người từ cái nhìn đầu tiên"... - trích một vài bình luận hài hước của dân mạng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có chung cảm xúc với những người thích đùa. Một tài khoản đã đánh giá hạng "Kinh khủng" dành cho chiếc lỗ vì không thể hiểu nổi: "Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chỉ là một chiếc lỗ tròn trên tường cạnh chiếc máy rút tiền thôi mà, tiếp theo!".

Chuyện thật như đùa: Chiếc lỗ trên bức tường xếp hạng 4 trong danh sách địa điểm du khách phải ghé thăm và công dụng hay ho của nó - Ảnh 3.

Cầu cạn Bennerley Viaduct được xây dựng trên thung lũng Erewash, cả hai bị xếp hạng dưới chiếc lỗ Natwest trên TripAdvisor.

Chủ tịch của Hiệp hội lịch sử Ilkeston, ông Paul Miller, nói rằng ông đã "vô cùng bất ngờ" trước thứ hạng của chiếc lỗ Natwest. 

"Nếu là hạng 4 thì không có gì để nói nhưng chiếc lỗ này đã đánh bại cầu cạn Bennerley Viaduct" - ông Paul nói.

Theo lời đại diện của Natwest, chiếc lỗ được xây trên tường vào giữa những năm 1990 để những người rút tiền có thể quan sát xem liệu có ai đứng đằng sau mình không, đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản.

(Nguồn: Independent)

Chia sẻ
Đọc thêm