Chuyện mẹ kế - con chồng của sao Việt: Những cái tên đình đám như Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh hay Đàm Thu Trang cũng trong hoàn cảnh này

Nhiều nghệ sĩ Việt sống trong hoàn cảnh mẹ kế - con chồng nhưng cách cư xử lại khiến khán giả nể phục.

Sau những cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều nghệ sĩ Việt đã lựa chọn tiếp tục theo đuổi hạnh phúc và may mắn có được gia đình mới. Trong số đó, nhiều người chấp nhận việc bản thân hoặc nửa kia có con riêng và cố gắng vun đắp, yêu thương cả người con không cùng máu mủ ấy.

Phải kể đến gia đình của Cường Đô La - Đàm Thu Trang, hay Hải Băng - Thành Đạt,... Dù là mẹ kế nhưng các nghệ sĩ không hề phân biệt huyết thống, coi con chồng như một thành viên trong nhà. Các ứng xử của sao Việt trong cảnh mẹ kế - con chồng đã khiến khán giả khâm phục và càng thêm yêu mến.

Đàm Thu Trang - Subeo

Kết hôn năm 2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La cuối cùng cũng chính thức về một nhà sau 2 năm hẹn hò. Ngoài bé Suchin thì cô vẫn luôn coi Subeo (con riêng của Cường Đô La) là con ruột của mình. 

Qua những hình ảnh Đàm Thu Trang và Subeo xuất hiện cạnh nhau, hai mẹ con không ngần ngại ôm ấp, có những hành động thân thiết và dường như không hề có chút khoảng cách hay sự e dè nào.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 2.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Chuyện mẹ kế - con chồng trong Vbiz: Đàm Thu Trang, diva Mỹ Linh đã làm gì mà được nể phục cách ứng xử? - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang dịu dàng ôm Subeo, cậu bé cũng không hề gượng gạo thể hiện sự thân thiết với mẹ kế

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 4.

Cô luôn dành những lời chúc và còn đặt biệt danh cực kỳ tình cảm với con riêng của chồng.

Chuyện mẹ kế - con chồng trong Vbiz: Đàm Thu Trang, diva Mỹ Linh đã làm gì mà được nể phục cách ứng xử? - Ảnh 4.

Đàm Thu Trang cũng chăm sóc Subeo từ những điều nhỏ nhất

Khi được hỏi về Subeo, Đàm Thu Trang không ngần ngại chia sẻ: "Đây là niềm hạnh phúc của người làm mẹ, hạnh phúc vì con là một cậu bé ngoan, sống tình cảm, vị tha và có phần lớn trước tuổi"

Chuyện mẹ kế - con chồng trong Vbiz: Đàm Thu Trang, diva Mỹ Linh đã làm gì mà được nể phục cách ứng xử? - Ảnh 5.

Hải Băng - bé Kid

Sau khi kết hôn với Thành Đạt, Hải Băng đã sinh hạ được ba người con cực đáng yêu và xinh xắn. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn luôn hết lòng chăm sóc cậu con riêng Kid của chồng. 

Trong tất cả các bức ảnh chụp chung, Hải Băng và Thành Đạt luôn xuất hiện với 4 nhóc tỳ, cậu bé Kid luôn đứng cạnh mẹ kế và các em. Dường như Hải Băng chưa bao giờ để cậu con riêng của chồng cảm thấy cô đơn hay tủi thân.

Sự khôn lớn khỏe mạnh của bé Kid chính là minh chứng rõ ràng cho sự chăm sóc chu đáo của Hải Băng và Thành Đạt.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 5.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 7.

Không hề tồn tại khoảng cách hay sự phân biệt con riêng - con chung trong gia đình của Hải Băng

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ luôn tươi cười và vui vẻ bên các con

Diva Mỹ Linh - Anna Trương

Mỹ Linh kết hôn với nhạc sĩ Anh Quân khi chồng đã có một cô con gái riêng là Anna Trương. Thế nhưng, từ nhỏ đến lớn, Anna Trương rất gần gũi, thân thiết với Mỹ Linh không khác gì mẹ ruột. Thậm chí, mỗi lần thấy hai mẹ con xuất hiện cùng nhau, không ai nghĩ đây là mẹ kế và con chồng.

Quan điểm "không có con anh con tôi, chỉ có con chúng ta" của diva Mỹ Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 9.

Mỹ Linh cùng chồng và 3 người con.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 11.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 12.

Nữ diva đã hết lòng yêu thương và dìu dắt con gái riêng của chồng là Anna Trương suốt 20 năm. Cô không chỉ nuôi dưỡng mà còn luôn ủng hộ, hỗ trợ Anna trên con đường theo đuổi sự nghiệp của mình. 

Chính cô con gái riêng cũng từng xúc động chia sẻ: "Mẹ Mỹ Linh là người thân thiện và nhân hậu, mẹ nhìn mọi chuyện ở góc độ tích cực nhất. Mẹ luôn chỉ dạy cho 3 chị em kỹ năng sống, từ những điều đơn giản trong cuộc sống như nấu nướng, chăm sóc nhà cửa đến sự vị tha. Không có khoảng cách nào giữa tôi và mẹ Linh. Chúng tôi là một gia đình đúng nghĩa".

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Từng không may mắn trong hôn nhân, sau khi ly hôn chồng cũ vào năm 2007, Hà Kiều Anh đã quyết định đi bước nữa với doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Bằng sự thấu hiểu và tấm lòng bao dung của người làm mẹ, nàng Hậu sinh năm 1976 từng khẳng định trong gia đình chưa bao giờ tồn tại khái niệm con chung hay con riêng. Theo Hà Kiều Anh, mọi đứa trẻ đều được yêu thương và bình đẳng như nhau.

Người đẹp từng thẳng thắn chia sẻ với báo chí: "Tôi luôn luôn thương yêu con riêng của chồng, vì đó là điều tạo nên mái ấm gia đình. Vì chồng tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc khi không phải đứng giữa 2 người. Các con của tôi cũng vậy, rất là yêu anh và luôn cảm thấy không có sự ngăn cách với anh hai, luôn nghĩ anh cũng là anh của mình và là con của mẹ".

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 13.

Nhan sắc cực phẩm của gia đình nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh. Cậu con trai lớn là con riêng của chồng nhưng nàng Hậu vẫn coi như con ruột của mình.

Không ngại mang danh "dì ghẻ", sao Việt cưng con ruột như con đẻ - Ảnh 14.

Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm mẹ của 4 người con.

Chuyện mẹ kế - con chồng trong Vbiz: Đàm Thu Trang, diva Mỹ Linh đã làm gì mà được nể phục cách ứng xử? - Ảnh 14.

https://afamily.vn/chuyen-me-ke-con-chong-cua-sao-viet-nhung-cai-ten-dinh-dam-nhu-diva-my-linh-hoa-hau-ha-kieu-anh-hay-dam-thu-trang-cung-trong-hoan-canh-nay-20211228215223107.chn
Chia sẻ
Đọc thêm