Chuyện khó tin: Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ một đoạn clip, câu chuyện đằng sau gây xôn xao khắp MXH

Lướt Tiktok và nhác thấy bóng dáng quen thuộc, người vợ ngay tức khắc liên hệ và rồi thật sự tìm thấy người chồng thất lạc hơn chục năm qua.

Tình nghĩa vợ chồng đôi khi được thể hiện từ những sự việc chẳng ai ngờ đến. Một khi đã có tình yêu, trong lòng có nhau thì cho dù hoàn cảnh nào, người vợ cũng hết lòng yêu thương, mong muốn mang đến cho chồng những điều tốt đẹp nhất.

Mới đây, một bài đăng liên quan đến sự việc vợ tìm thấy chồng sau hơn chục năm thất lạc gây chú ý. Chuyện như sau:

Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật khi tình cờ một tiktoker đăng video có hình ảnh người vô gia cư đi ngang qua nhà mình lên.

Ngay lập tức sau đó một người phụ nữ đã liên hệ nhận mình là vợ anh và hi vọng tiktoker khi nào bắt gặp người vô gia cư này thì kiểm tra xem lồng ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp.

Câu chuyện được rất nhiều người quan tâm, người chủ video cũng cất công đi tìm người vô gia cư ấy, khi tìm được thì kiểm tra đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật.

Nữ tiktoker lập tức báo cho chị vợ từ Phú Thọ lên để xác minh tận mắt xem có đúng chồng mình không.

Ngay trong ngày hôm nay chị vợ và gia đình đã đi ô tô lên và xác nhận đúng người chồng của mình.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Được biết anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi, lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến hiện tại đã là 11 năm trời.

Gia đình cất công tìm kiếm hằng chục năm vẫn không được, nay chỉ nhờ vào một clip trên tiktok mà đã tìm được người thân của mình. Hiện tại anh đã được người nhà đón về Phú Thọ bằng xe ô tô.

Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại là sự thật. Đôi khi cảm thấy sức mạnh của mạng xã hội thật khủng khiếp. 11 năm trời vợ lạc chồng, con lạc cha, cuối cùng lại được tìm thấy nhờ một chiếc video tình cờ xem được. Xúc động dã man.

Cảm ơn nữ tiktoker vì tấm lòng của chị. Chúc mừng gia đình vì đã tìm được người thân, từ nay sẽ không còn ai gọi anh là người vô gia cư nữa”.

Đây là câu chuyện được đăng tải. Đi kèm chính là những hình ảnh về người đàn ông “vô gia cư” cũng như đoạn liên hệ của chị vợ nghi ngờ rằng đó chính là chồng mình. Sau hơn chục năm thất lạc nhau, người vợ có lẽ cũng không nghĩ được rằng mình sẽ tìm thấy chồng trong trường hợp ấy.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông lang thang ai nhìn cũng xót xa

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 3.

Cô nhắn tin cho chủ tài khoản Tiktok vô cùng khẩn khoản hỏi han về người đàn ông ấy.

“Cho mình xin số điện thoại bạn tại vì người bạn đăng trên Tiktok ấy rất giống người thân của mình. Làm ơn, bạn ơi mình thật sự muốn biết, làm ơn. Trước lồng ngực của người trong video có hình xăm không ạ. Thật sự rất giống với người thân mình”, người vợ vội vã hỏi han chủ nhân clip.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 4.

Người vợ nhắn tin để xin thông tin về chồng.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 5.

Sau đó cô còn bộc bạch rằng cho người thân xem ai cũng bảo đó là người nhà thất lạc. Cô chia sẻ mình và gia đình sẽ đánh xe lên Tuyên Quang để xác minh đó có đúng là người thân hay không.

Người đăng tải clip tiếp tục nói về người đàn ông kia, xác thực ông đã ở đây khá nhiều năm: “Từ lúc con mình còn nhỏ sang nhà ngoại, đi đường mua được miếng đậu phụ mình còn cho anh ấy mà, giờ con mình 13 tuổi rồi”.

Người vợ cho biết, mình đã tìm chồng hơn chục năm nay, tìm cả trên mạng lẫn ngoài đời.

“Anh đi từ lúc con bé thứ 2 chưa tròn tuổi. Chị mừng lắm em ạ”, người vợ xúc động.

Sau đó, cô vợ còn gửi bức ảnh thẻ của chồng qua để xác thực. Đồng thời, cô tha thiết mong mỏi khi nào anh quay lại thì gọi điện và giữ hộ để gia đình mình lên.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 7.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 8.

Người vợ nhắn nhủ giúp đỡ.

“Nếu đúng thì may cho chị quá rồi. Giúp chị với nhé vì chị cũng đi tìm kiếm nhiều rồi, toàn đến nơi lại không phải. Đợt này chị nhìn có nét giống quá rồi”, người vợ gửi gắm.

Cuối cùng, cô và gia đình cũng đã đi xe lên Tuyên Quang, gặp lại được người chồng thất lạc và đón về Phú Thọ. Một cuộc hội ngộ giữa hai vợ chồng bất ngờ và li kỳ như phim.

Người phụ nữ bàng hoàng khi người đàn ông vô gia cư trên Tiktok hóa ra là chồng thất lạc 11 năm, xót xa hơn cả là lời bộc bạch: “Anh bỏ đi khi đứa thứ 2 chưa được tuổi” - Ảnh 9.

Gia đình cô vợ đã lên đón chồng về.

Thế mới nói, đôi lúc mạng xã hội mang đến quá nhiều điều bất ngờ. Qua đó, người ta cũng cảm động tình cảm của người vợ dành cho chồng.

Người vợ dù xa chồng đến hơn 10 năm, chồng bị “bệnh”, bỏ đi nhiều năm nhưng vẫn luôn mong ngóng, đi tìm. Đến lúc gặp được người có nhiều nét giống thì khẩn khoản, hân hoan, bày tỏ sự mừng rỡ và ngay lập tức có mặt để xác thực. Tình cảm, tình nghĩa vợ chồng ấy khiến người ta xúc động biết bao.

Chuyện khó tin: Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ một đoạn clip, câu chuyện đằng sau gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm