Chuyện hy hữu chưa từng có tại show thời trang: Mưa đá đổ bộ sàn catwalk, những bộ cánh tiền tỷ ướt sạch chỉ trong chớp mắt

Mặc cho những cơn mưa đá cứ ồ ạt giáng xuống, các người mẫu giữ sự bình tĩnh cùng thần thái sắc lạnh để hoàn thành màn catwalk của mình.

Nếu nói về sự cố của các show diễn thời trang thì đúng là vô vàn, từ khâu hậu trường đến ngay cả khi trình diễn trên sân khấu cũng không ít pha ngã nhào khiến người xem thót tim... nhưng trường hợp như show diễn Dolce & Gabbana Alta Moda 2021 tại Venice vừa qua thì đúng là hy hữu nhất lịch sử.

Trong khi khách mời đang đắm chìm tận hưởng những mẫu thiết kế xa hoa lộng lẫy nhất của Dolce & Gabbana, dàn mẫu cũng đang sải những bước catwalk đầy ma lực thì bỗng đâu cơn mưa đá ập tới khiến tất cả khách mời náo loạn hết cả. Vì là show diễn ngoài trời nên cơn mưa đã đã ảnh hưởng trực tiếp đến sàn diễn, khung cảnh cũng như tất cả những khách mời sự show.

Show diễn đang dần đến hồi kết thì một màn mưa đá ập tới, nhưng hạt mưa "đổ bộ" khiến khách mời không khỏi ngỡ ngàng. Rất nhiều người phải tìm chỗ trú mưa, bởi những hạt mưa "đổ bộ" rất to và nặng. Ai có gì che nấy, có người dùng thiệp mời, điện thoại, rồi cả nệm ngồi để che chắn, bảo vệ bản thân khỏi cơn mưa "oái oăm" này.

Thế nhưng, mặc cho những cơn mưa đá cứ ồ ạt giáng xuống, các người mẫu giữ sự bình tĩnh cùng thần thái sắc lạnh để hoàn thành màn catwalk của mình.

Không màng đến những hạt mưa nặng hạt đang dội xuống, không ngại cả việc sàn catwalk đang trơn trượt vì nước mưa hay sự náo loạn của khách mời trên hàng ghế khán giả, dàn chân dài vẫn vô cùng thần thái, kiêu hãnh sải bước mà không hề có một sự cố trượt ngã nào xảy ra cả.

Vô vàn những lời bình luận của khách mời cũng như công chúng dõi theo show diễn và trận mưa đá "oái oăm" này. Trước mưa gió bão bùng, Dolce & Gabbana vẫn vững chãi đương đầu, tỏa lên ánh hào quang rạng ngời và nhận về vô vàn những tràng pháo tay thán phục, ngưỡng mộ.

Mưa đá bất chợt tại show diễn của Dolce & Gabbana dưới góc quay của khách mời dự show.

Mưa đá tại show diễn Dolce & Gabbana.

Show diễn Dolce & Gabbana Alta Moda 2021 được diễn ra vào 2 ngày 28, 29/8. Không chỉ có trận mưa đá đổ bộ mà ngay ngày đầu tiên của show diễn một cảnh tượng vô cùng tráng lệ và huyền ảo cũng xuất hiện khi các người mẫu đang sải những bước catwalk sắc lạnh nhất.

Trong ngày đầu tiên của show diễn, dàn chân dài đã trình diễn dưới cầu vồng 7 sắc, cảnh tượng vô cùng huyền ảo lộng lẫy khiến ai nhìn cũng choáng ngợp.

Chưa ngắm đến những màn trình diễn của các chân dài khi khoác lên người những bộ cánh tiền tỷ, xa hoa bậc nhất thế giới của Dolce & Gabbana, show diễn khiến khách mời dõi theo đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với màn xuất hiện đặc biệt có 1 - 0 - 2.

Dolce & Gabbana đã nắm bắt được sự kỳ diệu của ánh sáng tự nhiên của Venice - "thành phố lãng mạn nhất nước Ý". Các chân dài xuất hiện trên những chiếc thuyền gondalas truyền thống, trước khi tiến tới sàn catwalk xa xỉ của Dolce & Gabbana. Khách mời quy tụ giới siêu giàu của thế giới, cũng được du ngoạn bằng thuyền trước khi dự show.

Chia sẻ
Đọc thêm