Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng nhiều hàng hiệu vô kể, công chúa béo “đáp lễ" ra sao?

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Vợ nhà người ta là đây chứ đâu, Quỳnh Anh đã tặng Duy Mạnh toàn hàng hiệu đắt đỏ lại còn cực tâm lý khi chọn những món hợp với style của anh xã.

Trong giới cầu thủ, cặp vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi khiến dân tình ghen tị nhất. Cặp đôi trai tài gái sắc cực kỳ tình cảm, Duy Mạnh còn yêu chiều "công chúa béo" hết mực khi chăm sóc từng ly từng tí, thường xuyên mua mỹ phẩm, hàng hiệu đắt đỏ cho Quỳnh Anh. Nói đến đống đồ hiệu mà Duy Mạnh đã tặng Quỳnh Anh thì chắc đếm mỏi tay, vậy về phần Quỳnh Anh, cô đã "đáp lễ" như thế nào với Duy Mạnh?

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 1.

Thực tế Quỳnh Anh cũng vô cùng tâm lý, đúng chuẩn vợ nhà người ta khi rất hay mua đồ tặng Duy Mạnh. Hơn thế, chắc vì Duy Mạnh là dân thể thao, hay vận động nhiều, style thiên về nét thoải mái, nên Quỳnh Anh cũng toàn chọn sneaker để dành tặng anh xã. Tặng đồ hiệu đã quý, lại còn tâm lý tặng toàn đồ hiệu hợp với style thì bảo sao tình cảm của Quỳnh Anh – Duy Mạnh luôn ngọt ngào đến vậy.

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 2.

Trong clip đập hộp vào cuối năm ngoái, Quỳnh Anh từng hé lộ cô đã sắm liền 2 đôi giày Louis Vuitton để dành tặng Duy Mạnh. Giá trị của 2 đôi giày này khoảng 26 triệu đồng.

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô còn sắm đôi Yeezy Boost 500 khoảng 5 triệu đồng cũng để dành cho Duy Mạnh. Những đôi sneaker có thiết kể đơn giản, thoải mái phù hợp với style và công việc của Duy Mạnh.

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 4.

Đôi Gucci Star Ace Sneakers có giá hơn 15 triệu đồng này là đôi giày được Duy Mạnh sử dụng khá nhiều lần trong street style thường ngày. Và đương nhiên đây chính là một trong những món quà mà công chúa béo dành tặng Duy Mạnh.

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 5.

Đôi Adidas Yeezy 350 Pirate Black này cũng là món quà Quỳnh Anh tặng Duy Mạnh. Cô còn chẳng quên nhắn nhủ "không thích cũng phải thích".

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 6.

Bên cạnh những đôi sneaker để diện hàng ngày, Quỳnh Anh còn dành tặng Duy Mạnh một đôi giày Loafer trang nhã của Hermes có thể sử dụng trong những dịp trang trọng. Đôi Pacome Loafer đến từ nhà mốt Hermes có giá khoảng 17 triệu đồng.

Chuyện hàng hiệu nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Được chồng tặng hàng hiệu đã nhiều, công chúa béo cũng đáp lễ nào có kém cạnh - Ảnh 7.

Chiếc ví Gucci Signature Wallet có giá ngót nghét 10 triệu đồng với phom dáng đơn giản, cứng cáp mạnh mẽ cùng là món quà Quỳnh Anh từng mua tặng Duy Mạnh.

Chia sẻ
Đọc thêm