Chuyên gia yoga làm động tác mạo hiểm vắt vẻo trên ban công rồi ngã lộn cổ xuống đất suýt mất mạng và trải nghiệm ai cũng cần cẩn trọng

Hiếu Minh, Theo Helino
Chia sẻ

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, hàng xóm của Alexa Terrazas thường xuyên nhìn thấy cô tập động tác yoga mạo hiểm này.

Vì cố tập động tác yoga nâng cao trên lan can ban công, cô gái trẻ người Mexico - Alexa Terrazas đã bị ngã từ độ cao 25m. Mặc dù là một chuyên gia yoga nhưng với độ cao như vậy, cô cũng không thể tránh khỏi chấn thương nặng, thậm chí nặng hơn là mất mạng.

Vắt vẻo trên lan can tập yoga, cô gái trẻ không ngờ rằng chỉ vài giây sau mình đã ngã lộn cổ - Ảnh 1.

Động tác yoga đã suýt cướp đi tính mạng của cô gái trẻ.

Chỉ vài giây sau khi tập được động tác thăng bằng trên lan can, Alexa đã bị ngã ra khỏi ban công và rơi xuống sảnh tòa nhà tại thành phố San Pedro nước này. Cô nhập viện trong tình trạng gãy tổng cộng 110 xương trên khắp cơ thể.

Gia đình của Alexa cho biết, cô đã phải trải qua vài ca phẫu thuật để tạo hình lai đầu gối, mặt và mắt cá chân. Tính đến hiện tại đã là gần 2 tháng kể từ vụ tai nạn, cô đã hồi phục. Các bác sĩ cũng rất bất ngờ trước tình hình sức khỏe tiến triển nhanh của Alexa.

Thời gian đầu, Alexa không thể tự ăn uống mà đều phải nhờ đến sự chăm sóc của người khác. Mặc dù phải trải qua vài liệu trình trị liệu đau đớn nhưng cô gái trẻ vẫn rất kiên định và lạc quan. Các bác sĩ dự tính phải mất tới 3 năm, Alexa mới có thể đi lại bình thường như trước.

Giới chức địa phương đã tiến hành điều tra để xác minh xem có phải vụ tai nạn của Alexa là do xây dựng xuống cấp hay không. Tuy nhiên, kết quả cho thấy, cú ngã hoàn toàn là tai nạn ngoài ý muốn.

Vắt vẻo trên lan can tập yoga, cô gái trẻ không ngờ rằng chỉ vài giây sau mình đã ngã lộn cổ - Ảnh 2.

Alexa vốn đặc biệt đam mê môn yoga rèn luyện sức khỏe.

Vắt vẻo trên lan can tập yoga, cô gái trẻ không ngờ rằng chỉ vài giây sau mình đã ngã lộn cổ - Ảnh 3.

Cô sẽ còn phải trải qua vài ca phẫu thuật nữa trong tương lai.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ
Đọc thêm