Chuyên gia khẳng định Kate và em dâu Meghan đã "thỏa hiệp" ngầm với nhau về mối thù giữa hai người khi xuất hiện trước công chúng vì lợi ích này

Diệp Lục, Theo Helino

Hai công nương nước Anh đã có sự thỏa hiệp ngầm với nhau khi xuất hiện trước công chúng.

Kể từ khi gia nhập hoàng gia, Meghan Markle liên tục dính vào những tin đồn thị phi, trong đó nghi án cô cùng chị dâu Kate mâu thuẫn, xích mích được công chúng quan tâm hơn cả.

Trong lần xuất hiện công khai cùng nhau gần đây nhất vào ngày 11/3, nhân kỷ niệm ngày Khối thịnh vượng chung, hai nàng dâu hoàng gia đã gây bất ngờ khi ôm hôn nhau thăm thiết và trò chuyện vui vẻ với nhau như những người bạn.

Theo một số nhà bình luận hoàng gia, thực chất đằng sau cử chỉ thân thiện của hai nữ công tước là một kế hoạch bí mật đã được lập sẵn trước đó. Theo chuyên gia Katie Nicholl, hai nàng dâu hoàng gia đã có thỏa thuận ngầm với nhau trước khi xuất hiện trước công chúng để xóa mờ nghi vấn mâu thuẫn giữ họ. Bởi lẽ cả hai đều nhận ra rằng những cuộc đấu đá trong hoàng gia đều không đem lại lợi ích gì.

Chuyên gia khẳng định Kate và em dâu Meghan đã thỏa hiệp ngầm với nhau về mối thù giữa hai người khi xuất hiện trước công chúng vì lợi ích này - Ảnh 1.

Kate thân thiện, vui vẻ với em dâu trong sự kiện mới nhất.

Do đó, hai công nương nước Anh được cho là đã cẩn thận lên kế hoạch cụ thể cho sự xuất hiện gắn kết giữa họ tại sự kiện, nơi giới truyền thông dồn sự tập trung chú ý vào hai người. Vì lợi ích của mỗi người trong việc xây dựng hình ảnh, Katie Nicholl tin rằng họ chấp nhận vui vẻ với nhau trước ống kính.

Mặc dù khác biệt nhau về tính cách, quan điểm sống nhưng Công nương Kate được nhận định là người nỗ lực hơn cả trong việc xây dựng mối quan hệ với em dâu Meghan. Tuy nhiên, giữa họ không thể tồn tại một tình bạn thân thiết như mong đợi của công chúng.

Mới đây, Cung điện hoàng gia xác nhận hai cặp đôi Công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex sẽ có hai văn phòng làm việc cách biệt nhau tại hai nơi khác nhau. Đây là động thái cho thấy giữa họ có những đường hướng phát triển của riêng mình và mỗi người sẽ đi trên con đường mà họ đã lựa chọn, hạn chế sự va chạm, mâu thuẫn có thể xảy ra.

Chuyên gia khẳng định Kate và em dâu Meghan đã thỏa hiệp ngầm với nhau về mối thù giữa hai người khi xuất hiện trước công chúng vì lợi ích này - Ảnh 2.

Hai nàng dâu hoàng gia được cho là ngầm thỏa hiệp với nhau vì lợi ích chung của cả hai.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Đọc thêm