Chuyên gia: Hoàng tử William nhận xét đúng MỘT TỪ về cách cư xử của em trai, Harry đã bị Meghan "dắt mũi"

Hoàng tử William tin rằng khoảng cách giữa hai anh em ngày càng xa và khó lấy lại được lòng tin như trước.

Tina Brown, tuyên bố trong cuốn sách mới xuất bản hôm 26/4 rằng, vợ chồng Hoàng tử Harry rời Anh sang Mỹ với những kỳ vọng khác nhau.

"Cặp đôi nghĩ rằng họ sẽ ép buộc được hoàng gia Anh phải nói ra lời đề nghị: 'Harry và Meghan, giờ hai người muốn những gì? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thứ'", tác giả Tina viết trong cuốn sách.

Sau khi không đạt được những gì họ mong muốn, cặp đôi sang Mỹ và thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia vào năm ngoái. Chuyên gia Robert Jobson tiết lộ rằng khi ấy Hoàng tử William cảm thấy "thất vọng" và "không chắc liệu bản thân có thể tin tưởng em trai một lần nữa hay không".

Chuyên gia: Hoàng tử William nhận xét đúng một từ về cách cư xử của em trai, Harry đã bị Meghan "dắt mũi" - Ảnh 1.

Hoàng tử William thất vọng về em trai.

Công tước xứ Cambridge nhận xét cách hành xử của vợ chồng em trai là "tồi tệ" và "thô lỗ". Robert Jobson cho hay: "Khi nhà Sussex tuyên bố lúc Meghan mang thai, có thành viên hoàng gia đã tỏ ra băn khoăn về màu da của đứa trẻ, với ngụ ý tồn tại sự phân biệt chủng tộc ở đây. William đã rất tức giận. Harry và Meghan không có thẩm quyền để đưa ra cáo buộc này. Nó hoàn toàn vô nghĩa.

Có thể nói rằng, cuộc phỏng vấn với Oprah đã phá hủy bất cứ niềm tin còn lại mà William dành cho Harry".

Hoàng tử Harry bị vợ "dắt mũi"

Phát thanh viên kỳ cựu Jonathan Dimbleby, người thân quen với Thái tử Charles nhận định rằng Hoàng tử Harry đang bị Meghan "dắt mũi". Jonathan Dimbleby trở thành bạn bè và là nhà viết tiểu sử của Thái tử Charles sau khi cả hai thực hiện cuộc phỏng vấn vào năm 1994. Khi ấy, Thái tử Charles thừa nhận có mối quan hệ với bà Camilla.

Jonathan Dimbleby nhận xét rằng Harry trước đây tuy không phải là người thông minh nhất nhưng có tính cách hào hiệp. Mặc dù vậy, giờ đây mọi chuyện đã thay đổi khi Harry bị Meghan kéo vào vòng xoáy danh vọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times mới đây, Dimbleby mỉa mai câu nói của Harry rằng anh đang bảo vệ Nữ hoàng Anh bằng chuyến đi bí mật để kiểm tra xem những người thân cận với bà có phải là người phù hợp hay không.

Chuyên gia: Hoàng tử William nhận xét đúng một từ về cách cư xử của em trai, Harry đã bị Meghan "dắt mũi" - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry đã bị vợ dắt mũi mà không hay biết gì.

Bạn thân của Thái tử Charles cũng bày tỏ sự bức xúc về câu chuyện màu da của bé Archie mà nhà Sussex chia sẻ. "Anh ta đang làm cái quái gì vậy? Đó là điều xấu xa. Harry lại đưa ra suy đoán và bôi nhọ, phán xét chính gia đình mình", Dimbleby nói.

Dimbleby cũng tin rằng, Thái tử Charles, người tích cực làm các công việc từ thiện với những người trẻ tuổi đến từ các dân tộc thiểu số, sẽ cảm thấy buồn và bức xúc trước cáo buộc phân biệt chủng tộc từ con trai mình. 

Đứng trước những lời chỉ trích của các chuyên gia, Hoàng tử Harry và vợ không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/chuyen-gia-hoang-tu-william-nhan-xet-dung-mot-tu-ve-cach-cu-xu-cua-em-trai-harry-da-bi-meghan-dat-mui-20220430152623151.chn
Chia sẻ
Đọc thêm