Chuyện "đột kích" của trai ế 36 tuổi bỗng dưng vớ được cô dâu 2k, chỉ một hành động lúc đón dâu mà được dân tình tung hô rầm rộ

"Lễ rước dâu về qua chợ Kiều Mai nhìn dân làng ở chợ mà anh tôi cười như được mùa, chẳng qua chưa muốn lấy vợ thôi chứ còn lâu mới ế", chủ nhân bài đăng thu hút 15k like chỉ sau vài giờ đăng tải chia sẻ.

Tuổi tác chẳng có nghĩa lý gì trong tình yêu nhưng đôi khi, đám cưới của những cặp cô dâu, chú rể hơn nhau quá nhiều tuổi cũng khiến người ta phải chú ý. Chú rể bị đồn là "trai ế" nhưng cuối cùng lại cưới được vợ vừa trẻ vừa đẹp, đúng là một cái kết khiến nhiều người xuýt xoa.

Mới đây, những hình ảnh chụp trong đám cưới của cặp cô dâu chú rể hơn kém nhau đến 16 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo tiết lộ, chú rể Hữu Đạo sinh năm 1984 còn cô dâu Minh Hoài sinh năm 2000. Đám cưới được tổ chức tại làng Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bài đăng của tác giả cũng là em họ chú rể đã thu hút 15k like cùng rất nhiều lượt bình luận.

70800304_540075243444412_4586897936801071104_n

Photographer Sơn Nguyễn - người thực hiện những tấm ảnh trong đám cưới và cũng là em họ chú rể đã tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh.

"Chú rể và cô dâu quen nhau vì trọ gần ở chỗ công ty đang làm. Cả hai đều là công nhân cả. Họ yêu nhau cũng khoảng vài tháng thôi xong một ngày đẹp trời, anh họ mình tuyên bố cưới. Cả nhà mình ai cũng ngỡ ngàng bởi ông anh đã 36 tuổi lại lấy vợ ngay trong tích tắc như thế.

Xưa kia anh ấy toàn bị đồn là 'trai ế', lại ham chơi không chịu lấy vợ hay yêu ai nhưng đùng một phát lại cưới. Thậm chí người nhà còn giục anh ấy yêu đi nhưng mãi chẳng thấy gì. Đám cưới được tổ chức hồi tháng 5 nhưng bây giờ mình xem lại ảnh thì muốn chia sẻ với mọi người", Sơn Nguyễn hài hước chia sẻ.

Nói thêm về chuyện anh họ cưới người vợ trẻ tuổi, Sơn kể về thái độ của người nhà sau khi biết chuyện.

"Anh chia sẻ việc sắp cưới vợ xong mọi người ai cũng ngỡ ngàng. Khi biết cô dâu sinh năm 2000, ít hơn anh đến 16 tuổi thì càng bất ngờ nhiều hơn nữa. Nhưng sau đó mọi người lại chúc mừng, bảo anh trai giỏi và may mắn quá. Riêng bố mẹ chú rể thì cực kỳ vui vì cuối cùng con trai đã lấy vợ rồi".

Nhà chú rể ở Kiều Mai, cô dâu ở Thanh Trì nên khi rước dâu về, những người ở chợ Kiều Mai đã ùa ra để chúc mừng chú rể. Cũng chính tại đây, những bức hình "độc" trong ngày cưới đã ra đời.

"Bình thường, người ta hay trêu anh mình là 'Đạo ế'. Hôm ấy cưới được vợ nên mọi người chạy ra nhìn. Nói chung hàng xóm khu vực ấy thì ai cũng quen biết cả. Lúc cô dâu chú rể đi qua mà mọi người vẫn trêu là 'Đạo ế' khiến ông anh cười rũ rượi. Đúng là một kỷ niệm rất vui.

70442617_1339430879566675_5420585994153885696_n

Anh chàng chú rể 36 tuổi lần đầu làm chú rể cười như "được mùa"

Bản thân mình thấy dù tuổi tác cả hai anh chị kém nhau quá nhiều nhưng họ yêu nhau thật nên đám cưới vui vẻ hạnh phúc lắm. Nhiều người lo chị dâu ngại vì lấy chồng hơn tuổi nhiều nhưng chẳng phải đâu, mình thấy chị cười tươi roi rói. Anh mình cũng chăm sóc vợ lắm, đi đường lo lắng hỏi han đủ điều rồi còn xách váy để vợ đi lại dễ dàng hơn nữa".

Đúng thật, tình duyên là chuyện khó sắp đặt hay tính toán nhất trên đời. Chẳng vậy mà ông bà luôn có câu nói: "Tùy duyên" hay "Chờ duyên tới". Như anh chàng trong câu chuyện trên, suốt ngày bị người lớn giục cưới vợ, thậm chí giục có người yêu nhưng cuối cùng đột ngột thông báo lễ cưới khiến tất cả ngỡ ngàng.

Mọi người cũng đừng nản chí nếu như cảm thấy cô đơn quá lâu, một khi duyên đến thì cũng chẳng cản được. Rồi biết đâu đấy, một ngày đẹp trời nào đó, họ hàng bạn bè lại được một phen ngỡ ngàng và kinh ngạc tột độ khi bạn tuyên bố kết hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm