Chuyến đi mừng sinh nhật biến thành thảm kịch, cậu bé cầm điện thoại quay video kỷ niệm nào ngờ quay lại toàn bộ cảnh bố và anh trai chết tức tưởi

Một chuyến đi đáng lẽ sẽ là kỷ niệm đẹp, nào ngờ trở thành bi kịch ám ảnh đối với đứa trẻ.

Theo trang tin tức Ournagpur, một buổi dã ngoại đã trở thành một thảm kịch khi một người đàn ông và cậu con trai 12 tuổi của anh đã chết đuối ở hồ Zilpi, thuộc khu vực thị trấn Hingna, quận Nagpur, bang Maharashtra (Ấn Độ) vào ngày 31/5 mới đây. 

Các quan chức cảnh sát cho biết gia đình 4 người, bao gồm 1 cặp vợ chồng và 2 con trai của họ, đã đến khu vực bờ hồ Zilpi để tổ chức sinh nhật cho cậu con trai út. Những người thiệt mạng được xác định là Gani Sheikh Abdul Asif (35 tuổi) và con trai của anh là Chahbil Abdul Asif (12 tuổi). 

Cậu bé vô tình quay cảnh bố và anh trai chết đuối, mẹ nhảy xuống cứu cũng bị chìm theo.

Được biết, gia đình này là cư dân của ngôi làng Tipu Sultan Chowk ở khu Yashodhara Nagar. Họ đã đi đến hồ trên một chiếc xe máy vào khoảng 11 giờ. Trước khi tổ chức sinh nhật, Abdul và con trai Chahbil đã nhảy xuống nước để bơi trong khi vợ của Abdul là Asma (30 tuổi) và con trai nhỏ đứng trên bờ.

Chuyến dã ngoại mừng sinh nhật biến thành thảm kịch, cậu bé cầm điện thoại quay video kỷ niệm nào ngờ quay lại toàn bộ cảnh bố và anh trai chết tức tưởi - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi sợ hãi. Nhiều người dân ở ngôi làng gần đó đã kéo đến hiện trường sau khi thông tin vụ việc lan truyền. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau khi vừa bơi được một lúc, anh Gani bị mắc kẹt trong bùn. Trong chốc lát anh bị chìm xuống nước, cố vùng vẫy ngoi lên để cầu cứu sự giúp đỡ. Ngay lúc đó, chị Asma ở trên bờ nhìn thấy chồng đang chới với liền bất chấp nguy hiểm lao xuống cứu. Cậu con trai lớn Chahbil thấy bố mẹ gặp nạn cũng tức tốc lao đến và cả 3 chìm dần dưới mặt nước. Chiếc điện thoại trên tay cậu con trai út vô tình ghi lại toàn bộ sự việc. Một số ngư dân và người chăn nuôi sống ở gần đó đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cậu bé và chạy lại giúp đỡ.

Chuyến dã ngoại mừng sinh nhật biến thành thảm kịch, cậu bé cầm điện thoại quay video kỷ niệm nào ngờ quay lại toàn bộ cảnh bố và anh trai chết tức tưởi - Ảnh 3.

Chỉ trong chốc lát cả 3 người cùng một nhà chìm xuống dưới đáy hồ.

Họ đã tìm cách cứu Asma và đưa cô lên bờ. Tuy nhiên, anh Gani và con trai Chahbil đã biến mất dưới mặt nước. 

Nhân viên của Sở cảnh sát Hingna do WPI Sapna Kshirsagar dẫn đầu đã nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm, trục vớt và đưa các thi thể đi khám nghiệm tử thi. Một nhân chứng cho biết Asma và con trai nhỏ của cô đã bất tỉnh một thời gian sau vụ việc. Nhiều người dân ở ngôi làng gần đó lũ lượt kéo đến xem sau khi thông tin vụ việc lan truyền. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra thảm kịch.

Nguồn: Ournagpur

Chia sẻ
Đọc thêm