Chuyện danh ca Ngọc Sơn bị tố "làm màu" vụ 500 triệu, người trong cuộc lên tiếng

Ekip cố ca sĩ Phi Nhung mong mọi người tiếp nhận thông tin một cách sáng suốt.

Mới đây, một người trong ekip quản lý Phi Nhung đã đăng bài viết dài và chỉ ra vài điều liên quan tới vụ danh ca Ngọc Sơn bị tố "làm màu" vụ tặng 500 triệu cho các con nuôi cố ca sĩ.

Cụ thể, người này cho biết: "Anh 3 (Ngọc Sơn) đã trao đổi việc gửi tài trợ, tặng quà nhưng thật sự chúng tôi hoàn toàn không dám ý kiến, mà phải để người quyết định cuối cùng là người đang giữ trọng trách thay thế và song hành cùng Phi Nhung để chăm lo các bé là sư cô".

Phía cố ca sĩ Phi Nhung nói về chuyện danh ca Ngọc Sơn bị tố "làm màu" vụ 500 triệu - Ảnh 2.

Phía cố ca sĩ Phi Nhung nói về vụ danh ca Ngọc Sơn bị tố "làm màu".

Tiếp theo, người này cũng hy vọng mọi người không trách nam danh ca: "Đừng trách anh 3 làm màu mà tội nghiệp, cũng đừng trách chúng tôi gài bẫy thì lại càng thêm oan. Oan thì cũng đã nhiều rồi, giờ cũng chả sao, nhưng tôi rất ngại vì mình mà phải liên lụy đến những người thân khác như anh 3, dù sao anh cũng là đàn anh trong nghề, là bác 3 của các cháu nhỏ, nên chúng tôi không muốn có bất cứ 1 điều bất hoà không vui nào xảy ra".

Ngoài ra, người này cũng nhắn nhủ rằng: "Mong mọi người tiếp nhận thông tin hãy sáng suốt và đừng gieo thêm bất cứ nỗi đau nào cho người trong cuộc nữa".

Phía cố ca sĩ Phi Nhung nói về chuyện danh ca Ngọc Sơn bị tố "làm màu" vụ 500 triệu - Ảnh 3.

Trong lễ chung thất Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn đã có mặt để tưởng nhớ người em thân thiết và đại diện một nhãn hàng trao tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên ekip Phi Nhung đã từ chối nhận món quà này trước mặt nhiều người. Hành động của ekip Phi Nhung đã gây nhiều tranh cãi, netizen còn cho rằng họ cố tình gài bẫy để làm bẽ mặt danh ca Ngọc Sơn.

Chia sẻ
Đọc thêm