Chuyện chàng trai Việt đi làm ở đất Nhật: Gửi xe đạp ven đường, lúc ra về khóc ròng vì xe "dát" toàn phân chim

Người ta bảo "đất lành chim đâu", nhưng đậu cái kiểu... bốc mùi như thế này thì quá khủng khiếp!

Nước Nhật trong suy nghĩ của nhiều người vẫn luôn văn minh, sạch đẹp và có vô vàn điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những điều mà mọi người thích thú, đó là việc di chuyển bằng xe đạp trên đường phố Nhật Bản, để xe ở vỉa hè không bao giờ sợ mất.

Thế nhưng, đôi khi chưa kịp tận hưởng niềm vui thì nỗi buồn ập đến khá tê tái. Cũng bởi quá yên bình, gần gũi với thiên nhiên nên các loài chim chóc sống ở thành phố khá vô tư, sướng lên là chúng... "thả bom" đầy lên xe đạp của người dân như thế này đây.

Chuyện chàng trai Việt đi làm ở đất Nhật: gửi xe đạp ven đường, đến lúc ra về khóc ròng vì xe dát toàn phân chim - Ảnh 1.

Bức ảnh này đang được chia sẻ rầm rộ trên một group dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của rất nhiều thành viên mạng, với câu chuyện của một chàng trai tội nghiệp sáng đạp xe đi làm, tối về lại thành... dắt bộ vì bị chim "ị" đầy lên xe. Cảnh tượng dở khóc dở cười này khiến dân tình bàn tán khá rôm rả.

Chuyện chàng trai Việt đi làm ở đất Nhật: gửi xe đạp ven đường, đến lúc ra về khóc ròng vì xe dát toàn phân chim - Ảnh 2.

"Nhìn qua cứ tưởng xe vẩy sơn mới, đang định khen chủ nhân cái xe đạp cá tính ghê".

"Bọn chim trên cây như kiểu uống nhầm thuốc xổ ấy nhỉ, ghê quá".

"Chia buồn với chủ thớt, về rửa xe mệt nghỉ".

"Mình cũng ở Nhật đây, số hên chưa dính bao giờ, nhưng chứng kiến bao người bị chim ị lên đầu rồi, bọn chim ở đây hồn nhiên lắm, cũng ghê ghê".

Đi làm về mệt mỏi, thấy chiếc xe thân yêu của mình vừa dơ vừa bốc mùi thối lên như thế, chắc ai cũng muốn khóc. Vui thôi đừng vui quá, chọn chỗ khác mà đi vệ sinh nhé các chú chim thiện lành!


Chia sẻ
Đọc thêm