Chuyện ấm lòng ở Quảng Bình: Xe tải chở 20 tấn dưa hấu bị lật, tài xế khóc cạn nước mắt, người dân chung tay thu gom và bán giúp

Chiếc xe tải chở 20 tấn dưa hấu bị lật ở cầu Gianh - Quảng Bình, người dân nơi đây đã có hành động đẹp đầy ắp tình người để giúp đỡ tài xế xe.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện 1 đoạn livestream ghi lại cảnh 1 chiếc xe tải bị mất lái dẫn đến lật xe đổ.

Trong đoạn clip này, người dân tại đây đã cùng với xe cẩu cứu nạn hỗ trợ trực vớt chiếc xe và tìm kiếm tài xế trong xe. Cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến diễn biến của vụ tai nạn này.

Câu chuyện đẹp ở Quảng Bình: Xe tải chở hàng 20 tấn dưa hấu bị lật, người dân chung tay vớt và bán giúp tài xế số dưa còn nguyên vẹn - Ảnh 1.

Số dưa lên đến 20 tấn bị hư hỏng nặng nề.

Thế nhưng, điều đáng nói là chỉ gần 1 ngày kể từ thời điểm chiếc xe bị lật, 1 bài đăng tải thông báo về tình hình vụ tai nạn đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng.

Cụ thể, chiếc xe tải sau khi bị lật, 20 tấn dưa hấu đã bị hư hại nặng nề, tài xế xe tuy rằng rất may mắn khi không gặp nguy hiểm nhưng lại phải đứng trước nguy cơ sẽ thiệt hại không hề nhỏ về kinh tế. 

Câu chuyện đẹp ở Quảng Bình: Xe tải chở hàng 20 tấn dưa hấu bị lật, người dân chung tay vớt và bán giúp tài xế số dưa còn nguyên vẹn - Ảnh 2.

Hiện trường chiếc xe tải bị lật.

Thế nhưng, người dân Quảng Bình lại có hành động thật đẹp khi chung tay giúp đỡ tài xế trục vớt và tìm kiếm những trái dưa còn lành lặn và kêu gọi cũng như trực tiếp thu mua ủng hộ cho tài xế.

Câu chuyện đẹp ở Quảng Bình: Xe tải chở hàng 20 tấn dưa hấu bị lật, người dân chung tay vớt và bán giúp tài xế số dưa còn nguyên vẹn - Ảnh 3.

Bà con ở Quảng Bình chung tay trục vớt những trái dưa còn lành lặn.

Số tiền bán được chỉ trong ngày đã được giao tận tay cho tài xế xe tải, anh rưng rưng cảm động khi nhận được số tiền này từ tay bà con Quảng Bình.

Câu chuyện đẹp ở Quảng Bình: Xe tải chở hàng 20 tấn dưa hấu bị lật, người dân chung tay vớt và bán giúp tài xế số dưa còn nguyên vẹn - Ảnh 4.

Số tiền bán dưa được trao lại cho tài xế lái xe.

Tuy rằng, có thể số tiền này không thể bù đắp được những thiệt hại trong vụ tai nạn này, thế nhưng nó cũng phần nào giúp đỡ cho tài xế bớt khó khăn. Hơn hết, người ta chợt thấy ấm lòng khi trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều cầu chuyện đẹp như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm