Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Trai Xử Nữ soi xét tiểu tiết, nói năng khắc nghiệt, đôi lúc cứng nhắc như ông già!

Nhưng nếu chấp nhận được những tính xấu đó, "món quà" bạn nhận lại từ Xử Nữ sẽ vô cùng giá trị!

Với những cô nàng tìm hiểu Chiêm tinh, đàn ông Xử Nữ là một đề tài nóng và cũng đặc biệt "nhạy cảm". Nóng là bởi những chàng trai thuộc cung Hoàng đạo này vô cùng hoàn hảo. Còn "nhạy cảm" là vì đôi khi sự hoàn hảo ấy lại trở thành khuyết điểm to đùng! "Nên lao vào hay chạy trốn một chàng Xử Nữ?" - đó thực sự là câu hỏi hóc búa. Bởi trai Xử Nữ vừa đáng yêu cũng vừa đáng sợ!

Điểm "đáng sợ" đầu tiên của đàn ông Xử Nữ là đôi mắt soi xét tinh đời cùng óc phân tích trời ban. Hãy bỏ ý định lừa gạt, qua mặt một chàng Xử Nữ. Bởi một con kiến cũng không thể lọt qua đôi mắt tựa "kính chiếu yêu" cùa chàng! Không chỉ bắt được "kiến", đàn ông Xử Nữ còn có thể dùng suy luận và vốn hiểu biết để tra xem nó thuộc giống loài nào, từ đâu tới, vì sao lại xuất hiện ở đây,... Vậy nên đừng ngạc nhiên khi chàng nhớ từng tiểu tiết trên bộ đồ bạn mặc vào cuối tuần trước. Một chàng trai quan tâm bạn từng chút một như thế thật đáng để "rung rinh". Nhưng chàng lúc nào cũng soi xét chặt chẽ như vậy thì cũng có chút ngộp thở phải không nào?

Sự thật về trai Xử Nữ: Soi xét tiểu tiết, nói năng khắc nghiệt, đôi lúc cứng nhắc như ông già! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cái miệng của Xử Nữ cũng sắc bén và cay nghiệt như ánh mắt nhìn đời của họ. Đàn ông Xử Nữ không nói nhiều mà mỗi lời họ nói lại không mấy ngọt ngào hay lọt tai. Thường họ sẽ chỉ tập trung càm ràm về sự thiếu sạch sẽ, những thói quen không lành mạnh, những tiểu tiết khiến bộ đồ của bạn trở nên bất hợp lý, nhắc bạn mang món này thêm bớt món kia... Chưa hết, những gì trai Xử Nữ nói đến thường khô khan. Việc họ để ý những chuyện thực tế và ca cẩm (đôi khi là phán xét) khi bạn sai vốn nhân danh tình yêu, tức là họ thực sự lo cho bạn. Nhưng cách nói chuyện này có thể khiến những cô gái mộng mơ ưa ngọt thấy buồn, hoặc khiến những cô nàng phóng khoáng yêu tự do cảm thấy tức giận.

Những nguyên tắc bất di bất dịch của trai Xử Nữ giúp họ luôn "ngay ngắn", không sa ngã trong cuộc đời đầy cám dỗ. Trước khi làm gì, họ đều biết suy xét thiệt hơn để không có hành động sai trái. Bạn có thể yên tâm về độ mẫu mực của người đàn ông này. Nhưng nếu sự mẫu mực đó được đem ra áp dụng với chính bạn - người mà chàng yêu - thì có vẻ không ổn cho lắm. Tình yêu cần những thứ điên rồ, bất quy tắc, đầy cảm hứng. Thế nhưng cảm xúc của cả hai lại luôn bị chặn đứng bởi những hàng rào nguyên tắc do chính chàng tạo ra.

Sự thật về trai Xử Nữ: Soi xét tiểu tiết, nói năng khắc nghiệt, đôi lúc cứng nhắc như ông già! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Xử Nữ chu đáo, giỏi sắp xếp an bài mọi thứ. Nhưng sự an bài này vẫn khiến nhiều cô gái cảm thấy sợ hãi và mệt mỏi. Có khi chỉ mới quen nhưng chàng đã tính xong tên họ cho đứa con tương lai của cả hai. Chàng cũng quyết định dứt khoát đứa trẻ về sau sẽ học trường nào, ngành nào... 

Tất cả những điểm đáng sợ kể trên cũng chính là điểm đáng yêu của trai Xử Nữ. Để dễ hình dung, bạn có thể liên tưởng trực tiếp tới hai hình tượng nam chính ngôn tình cung Xử Nữ siêu đình đám: tổng tài bá đạo Phong Đằng ("Sam Sam đến rồi"), hoặc thầy giáo toàn năng cao ngạo Trình Gia Dương ("Người phiên dịch").

Một người đàn ông có óc quan sát như Xử Nữ sẽ không để vợ con phải chịu oan ức. Sam Sam ngốc nghếch vô tư dễ bị lợi dụng. Nhưng trời lại ban cho cô một Phong Đằng tinh tường "nhìn thấu hồng trần", biết rõ từng người gây khó dễ cho Sam Sam để tính sổ rạch ròi với họ. 

Thầy giáo Trình Gia Dương nói năng và hành động khắc nghiệt không kiêng nể. Nhưng kết quả lại đào tào ra một học trò - bạn gái xuất sắc hơn mình. Yêu một Xử Nữ, bạn nhất định sẽ ngày càng tốt lên.

Sự thật về trai Xử Nữ: Soi xét tiểu tiết, nói năng khắc nghiệt, đôi lúc cứng nhắc như ông già! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Và như đã nói, yêu một chàng Xử Nữ, bạn sẽ không phải lo chàng sa ngã, bị dụ dỗ. Bởi người đàn ông này rất có giới hạn và nguyên tắc. Chàng sẽ sắp xếp an bài cho bạn thật chu toàn. Để bạn khỏi phải lo lắng điều gì, có thể tập trung theo đuổi ước mơ của riêng mình. Thường là những người giỏi giang, sắc bén trong cả công việc lẫn cuộc sống, trai Xử Nữ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Vậy nên, nếu có thể hiểu cho sự khắt khe của Xử Nữ...

Nếu có thể bỏ ngoài tai không chấp những khúc ca càm ràm ngày qua tháng lại của chàng...

Nếu hiểu rằng những nguyên tắc của trai Xử Nữ vốn rất đáng được trân trọng...

... 

Thì bạn nên chọn ở bên người đàn ông này! Bạn chỉ cần giúp Xử Nữ thư giãn, thả lỏng, thoải mái hơn. Còn chàng sẽ lo cho bạn một cuộc sống chu toàn mà biết bao cô nàng phải ao ước!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm