Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình không nhất định là "tra nam" nhưng dễ dàng khiến con gái phải đau lòng và thiếu an toàn khi yêu

Cũng không thể nói những anh chàng Thiên Bình nhất định là "tra nam" nhưng họ là những người dễ dàng trở thành "tra nam".

Trên thực tế, không phải tất cả các chàng trai Thiên Bình đều là "tra nam" nhưng đã có hàng chục nghìn cộng đồng mạng tin rằng Thiên Bình dễ dàng khiến người yêu tổn thương vì tính cách của mình. Trên mạng xã hội hỏi đáp Zhihu gần đây, đã có 46,386 người quan tâm và tham gia trả lời cho câu hỏi: Thiên Bình có phải là "tra nam"?

Để trả lời cho câu hỏi này, một cô gái có nickname là @Nichole đã kể lại trải nghiệm nhớ đời của mình với một chàng trai Thiên Bình. 

@Nichole kể: "Cũng không thể nói những anh chàng Thiên Bình nhất định là "tra nam" nhưng họ là những người dễ dàng trở thành "tra nam". 

Người yêu cũ của tôi là một Thiên Bình, tôi cảm thấy anh ấy vẫn chưa trưởng thành và không có tinh thần trách nhiệm. Anh ấy luôn muốn chạy trốn mọi vấn đề mà chúng tôi vấp phải. Mặc dù tôi đã nói thẳng, anh ấy cũng hứa sẽ thay đổi nhưng đến hiện tại vẫn không thay đổi chuyện gì. 

Về sau chúng tôi ngày càng xảy ra mâu thuẫn nhiều hơn vì anh ấy thường xuyên gần gũi với một cô "trà xanh". Những chàng trai như thế thật sự không nên yêu, bởi vì sẽ khiến các cô gái thiếu cảm giác an toàn.  

Sau cùng không thể tiếp tục chịu đựng sự vô tư của anh ấy, tôi đã nói lời chia tay. Ai ngờ vừa mới chia tay được 3 ngày mà anh ấy đã ở cạnh cô "trà xanh" kia rồi. 

Tôi không thể nói anh ấy ngoại tình, không ngừng tự nhủ anh ấy không phải là "tra nam". Chuyện xảy ra như thế này là ở vấn đề anh ấy vẫn còn non nớt, có thể khi trưởng thành rồi sẽ hối hận."

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình không nhất định là "tra nam" nhưng dễ dàng khiến con gái phải đau lòng và thiếu an toàn khi yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện của @Nichole nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người đã để lại bình luận đồng cảm, cô gái có tài khoản @Toicc bày tỏ: "Tôi cũng từng trải qua chuyện tương tự. Nếu bất ngờ lạnh nhạt một chàng trai Thiên Bình, hắn sẽ cảm nhận được có chuyện gì đó, sau đó trực tiếp phớt lờ đối phương, đồng thời còn tiếp cận một người khác nữa". 

Một cư dân mạng khác tên là @Túc Niệm cũng chia sẻ chuyện tình thương tâm của mình với một chàng trai Thiên Bình và tính cách của người này đang giết chết cô từng chút một. Cô giới thiệu mình là một Ma Kết, khi yêu đều biết giữ khoảng cách với những người khác giới và lấy người yêu trở thành trung tâm cuộc đời mình. 

Tuy nhiên, người yêu của @Túc Niệm lại có suy nghĩ khác. Cô kể: "Trong mắt anh ấy những người khác giới đều là bạn... Có lần một bạn nữ cùng lớp đến tìm anh ấy đi chơi, anh ấy đã đưa cô ấy đi Disney Land, mọi thứ anh ấy đều lo lắng đầy đủ, kể cả trả tiền vé cho người ta.

Anh ấy còn có một cô bạn quen biết qua giới thiệu, ngày nào cũng nói chuyện với cô ấy, sáng thì chúc ngày mới tốt lành, tối thì chúc ngủ ngon, lễ tết đều tặng phong bì đỏ cho người ta. Có những lúc không nói chuyện với tôi là vì đang bận nói chuyện với người bạn đó".

Anh chàng Thiên Bình này còn khiến @Túc Niệm đau đầu hơn khi vẫn còn liên lạc với người yêu cũ. Một lần người này đã đưa mật khẩu tài khoản trò chơi của mình cho người yêu cũ nhưng lại nói dối đối phương chỉ là em họ. Đến khi bị @Túc Niệm phát hiện, thì anh ấy mới nói người yêu cũ cũng chỉ là bạn bè thôi. 

Nguồn: Zhihu

Chia sẻ
Đọc thêm