Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã "xởi lởi trời cho", sống sang chảnh và lạc quan nhưng làm gì cũng hấp tấp, vội vàng

Cung Hoàng đạo Nhân Mã vì xởi lởi nên trời cho khá nhiều.

Nhân Mã là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa trong 12 chòm sao. Đây là cung Hoàng đạo có năng lượng dồi dào, đam mê khám phá, thích được đi đây đó để ngắm nhìn và tìm hiểu thế giới. Đây cũng là cung Hoàng đạo khá xởi lởi, hào phóng, gặp ai cũng muốn chia sẻ, dù nghèo cũng không bao giờ "ki bo" hay sống ích kỷ.

@Cẩm Cẩm, một cô nàng thuộc cung Cự Giải đã khẳng định điều trên là đúng vì cô có một cô bạn thân là cung Nhân Mã. @Cẩm Cẩm kể rằng, cô bạn Nhân Mã của mình lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan, cũng chính là nguồn năng lượng tích cực của cô mỗi khi tâm trạng cô tồi tệ. @Cẩm Cẩm nói rằng, chỉ cần gặp cô bạn Nhân Mã của mình thôi là mọi suy nghĩ đau buồn đều tiêu tán, thay vào đó là cô có thể cười nói cả ngày mà quên luôn những chuyện xui xẻo vừa xảy ra với mình.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã "xởi lởi trời cho", sống sang chảnh và lạc quan nhưng làm gì cũng hấp tấp, vội vàng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, sự xởi lởi của Nhân Mã là điều mà @Cẩm Cẩm trân trọng nhất. Cô chia sẻ rằng, vào khoảng thời gian học đại học, cô thậm chí còn không có đủ tiền để mua mì gói ăn qua ngày vì gia đình vẫn chưa kịp gửi tiền lên cho cô, người bạn Nhân Mã của cô lúc đó cũng chẳng còn đồng nào nhưng cô ấy đã mang mì đến nhà cô để cả hai cùng ăn chung.

Dù chỉ là bát mì "không người lái" nhưng @Cẩm Cẩm thực sự cảm động vì hành động của bạn mình. 

Những người thuộc cung Nhân Mã cũng là người thích làm đẹp, luôn chạy theo thời trang và sống cuộc sống khá sang chảnh. Nhân Mã luôn xuất hiện trong diện mạo lung linh và khiến mọi người phải "lóa mắt".

@ZengLy, một Nhân Mã điển hình, khẳng định điều trên là đúng hoàn toàn. Cô tâm sự rằng cô cảm thấy bề ngoài rất quan trọng. Xuất hiện xinh đẹp, gọn gàng cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Điều này khiến cho @ZengLy sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để sắm sửa cho bản thân.

Cô không thích ăn mặc lôi thôi, không có gu vì điều đó không chỉ khiến bản thân khó chịu mà còn khiến người khác khó chấp nhận mình. 

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã "xởi lởi trời cho", sống sang chảnh và lạc quan nhưng làm gì cũng hấp tấp, vội vàng - Ảnh 2.

Đặc biệt, trên mạng xã hội cũng là nơi mà @ZengLy thể hiện sự "sang chảnh" của mình rõ nét nhất. Rất nhiều người bạn của cô đã phải trầm trồ và kinh ngạc khi thấy những hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy mà cô đăng tải lên trang cá nhân. Điều này đôi khi khiến cho @ZengLy trở nên khá xa cách và khó gần.

Bên cạnh đó, @ZengLy cũng đã bày tỏ những yếu điểm của cung Nhân Mã như vội vàng, hấp tấp. Trong cuộc sống, cô thường khá vội vàng trong những quyết định và thường cảm thấy hối hận vì mình đã không suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động.

Điều này khiến @ZengLy phạm khá nhiều sai lầm, đặc biệt là trong công việc. Tính cách hấp tấp của cô khiến cho việc thăng tiến trong sự nghiệp trở nên khó khăn hơn. Biết được những điểm yếu của mình, cô đang ngày càng nỗ lực cải thiện bản thân. 

Giờ đây, @ZengLy đã học được tính kiên trì, nhẫn nại và luôn suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nên cô đã đạt được không ít thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Đối với Nhân Mã, chỉ cần nhận ra những khuyết điểm của bản thân và khắc phục chúng, cung Hoàng đạo này sẽ đạt được rất nhiều thành tựu vẻ vang.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã "xởi lởi trời cho", sống sang chảnh và lạc quan nhưng làm gì cũng hấp tấp, vội vàng - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm