Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết khi yêu rất dè dặt, ngoài lạnh trong nóng nhưng sẽ khiến bạn gái trở thành vị công chúa hạnh phúc nhất trần đời

Nếu đã thật sự yêu thì Ma Kết sẽ xem đối phương như cả thế giới của mình.

Trong khía cạnh tình cảm, Ma Kết luôn được đánh giá rất tốt, cả nam lẫn nữ Ma Kết đều thận trọng, thực tế và đáng tin cậy. Nhìn chung, ngoại trừ vấn đề giao tiếp khó khăn thì thật sự Ma Kết không có khuyết điểm đáng kể nào cả.

Mới đây, trên diễn đàn hỏi đáp zhihu xuất hiện một câu hỏi thu hút hàng chục nghìn cư dân mạng theo dõi và để lại bình luận. Đó chính là: "Yêu Ma Kết sẽ có cảm giác gì?". Rõ ràng chuyện tình cảm luôn là vấn đề được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. 

Một cô gái có nickname là @Qunnie Tang, cho biết cảm giác khi yêu của bạn sẽ phụ thuộc vào chuyện anh chàng hoặc cô gái Ma Kết kia có yêu bạn thật lòng hay không. Cô kể, cô cũng đã từng có một đoạn tình cảm với một chàng trai Ma Kết và đó là mối tình đầu của cô. 

@Qunnie Tang kể, ban đầu cô là người luôn phải chủ động theo đuổi. Dù bị đối phương phũ phàng nhưng cô luôn bỏ qua và ở bên chăm sóc. Lúc đó cô có cảm giác đối phương đang "vờn" mình, bởi anh ta có lúc dịu dàng, có lúc lại lạnh lùng. Về sau, khi anh ta đã thật sự yêu @Qunnie Tang, cô mới có được cảm giác như đã tìm được kho báu.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết khi yêu rất dè dặt, ngoài lạnh trong nóng nhưng sẽ khiến bạn gái trở thành vị công chúa hạnh phúc nhất trần đời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vốn là một Ma Kết tham công tiếc việc nhưng dù có bận mấy thì anh ta cũng không khiến cô cảm thấy lạc lõng. Anh ta sẽ luôn chủ động báo cáo nơi chốn mình sẽ đến, hiện đang làm gì, bất kể chuyện tốt hay xấu gì cũng sẽ chia sẻ toàn bộ cho @Qunnie Tang. Mỗi ngày anh ta đều nói "Anh yêu em" n lần khiến đối phương đặc biệt cảm thấy an toàn. 

Tuy nhiên, tính chiếm hữu của một chàng trai Ma Kết rất mạnh mẽ, khi thấy bất kỳ chàng trai nào đối xử tốt với bạn gái cũng đều ghen tức. Nhưng anh ta chỉ để trong lòng mà không thể hiện ra, bởi vì anh ta không muốn khiến bản thân trở nên nhỏ nhen trong mắt người ngoài.

Cũng đừng nghĩ Ma Kết ngốc nghếch nhé, tình đầu của @Qunnie Tang là một người rất giỏi tạo ra sự lãng mạn cho bạn gái. Cô kể, có một lần cô nói với chàng trai Ma Kết rằng mình muốn đi chơi biển để thư giãn và giảm căng thẳng sau chuyến công tác nhiều ngày. Chàng trai đã âm thầm ghi nhớ và sau đó đã tạo bất ngờ cho cô. 

Sau khi @Qunnie Tang kết thúc công tác thì đã được bạn trai đưa đến bãi biển. Anh ta nói: "Em muốn gì anh cũng cho em hết, anh sẽ làm hết sức để thỏa mãn em". Một người xem công việc là mạng sống như anh ta lại có thể vì bạn mà tạm gác công việc sang một bên, thì chắc chắn bạn là người cực kỳ quan trọng với anh ta. 

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết khi yêu rất dè dặt, ngoài lạnh trong nóng nhưng sẽ khiến bạn gái trở thành vị công chúa hạnh phúc nhất trần đời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

@Qunnie Tang khẳng định, chỉ cần có thể khiến Ma Kết thật sự yêu bạn thì bạn sẽ lập tức trở thành nàng công chúa nhỏ của anh ta. Anh ta sẽ đồng thời thúc đẩy bản thân lẫn bạn gái, để cả 2 có thể phát triển tốt hơn, cùng nhau tiến vào cuộc sống hoàn thiện hơn. 

Chẳng những vậy @Qunnie Tang còn cho biết, tình đầu Ma Kết của cô không chỉ là bạn trai tốt mà còn là một người chồng đặc biệt. Khi cô mang thai con đầu lòng, anh ta kuôn giành làm việc nhà, thậm chí còn giặt quần áo lót cho cô, không cho cô chạm một giọt nước.

Trải qua nhiều hạnh phúc lẫn khó khăn, @Qunnie Tang kết luận, chỉ cần khiến Ma Kết yêu thì bạn sẽ có tất cả mọi hạnh phúc trên đời này.

Nguồn: Zhihu

Chia sẻ
Đọc thêm