Chụp một bức ảnh "bộ phận cơ thể" gửi cho bạn trai, cô gái bị chia tay ngay sau đó, nhìn tấm hình ai cũng lắc đầu!

Đôi khi lí do chia tay lại đến từ một sự việc chẳng ai ngờ tới được!

Những người đi ngược lại đám đông thường không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Ví dụ như từ trước đến nay, hễ con trai để tóc dài hay xỏ khuyên thì sẽ bị nhiều người đánh giá là ăn chơi, đua đòi hư hỏng.

Hoặc nếu con gái mà xăm trổ hay để tóc ngắn 3 phân như đàn ông thì sẽ bị người ta cho là khác người, không nết na, hiền thục. Vậy nếu như bạn bắt gặp một người phụ nữ có lông chân rậm rạp thì bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào?

Trên thực tế, nhiều người phụ nữ chọn cách để lông trên cơ thể phát triển tự nhiên, bao gồm lông mày, lông nách, lông tay chân, và đó hoàn toàn là quyền chính đáng của họ. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ trái ngược hoàn toàn với hình ảnh người phụ nữ thường thấy có làn da mịn màng, mềm mại.

Và việc không cạo lông chân của người phụ nữ sau đây tưởng chỉ là một trò đùa của cô nhưng đã thực sự chuyển biến thành một kết cục mà cô không bao giờ mong muốn.

Đó là người phụ nữ sử dụng tài khoản TikTok có tên là @bonedrymilkers. Video mà cô đăng tải có hình ảnh vô cùng gây sốc thị giác là cặp chân rậm rạp lông, cùng với nội dung độc lạ chưa từng có. Nó quả nhiên đã thu hút đến 18 triệu lượt xem, một con số không hề nhỏ trên TikTok.

Cô đã đặt tiêu đề cho video là: "Có ai biết tại sao anh ấy lại phản ứng như thế không?".

Như thế là như nào? Cô đã nhanh chóng giải thích tình huống mà cô đang gặp phải cho mọi người cùng biết. Chuyện là trong một buổi tối rảnh rỗi khi đang nhắn tin với bạn trai, cô đã gửi một bức ảnh đôi chân chưa wax lông của mình cho anh ta xem kèm tin nhắn: "Hahaha anh yêu ơi hãy nhìn lông chân của em này… hahaha em đã không cạo chúng từ đợt Giáng sinh đến bây giờ".

Cô gái khoe về đôi chân mọc đầy lông rậm rạp.

Giọng điệu của cô đang khá vui vẻ và hào hứng. Có vẻ cô thấy đôi chân mọc lông rậm rì do chưa cạo mấy tháng nay của mình rất hay ho vì cô chưa từng nhìn thấy hay tưởng tượng ra tình trạng này trước đây. Nên cô muốn khoe với bạn trai, cốt chỉ để gây cười thôi. Nhưng không ngờ cô đã bị dội cho gáo nước lạnh trước phản ứng nghiêm túc của người yêu.

Trước hết, anh ta đã rất sửng sốt, ngỡ ngàng và bật ngửa trước cặp chân xù xì y như đàn ông của bạn gái mình và đề nghị cô hãy giải quyết chúng ngay. Anh ta còn cho rằng nhìn chân cô rất "mất vệ sinh", và khiến anh ta cực kỳ mất hứng khi nhìn vào đó.

Người phụ nữ đã sững người trước thái độ của bạn trai. Cô không ngờ trò chòng ghẹo của cô lại làm anh ta "mất hứng" và còn cho rằng đôi chân của cô "mất vệ sinh", không sạch sẽ. Ai trong trường hợp của cô gái chắc chắn cũng sẽ bị tổn thương lòng tự trọng không ít trước sự thẳng thừng đó của người đàn ông này.

Để chắc chắn, cô đã hỏi lại rằng liệu anh ta có đang đùa giỡn không khi nói rằng chân cô nhìn "mất vệ sinh", thì nhận được câu trả lời rằng: "Đừng nói chuyện với anh cho đến khi em cạo hết đống lông chân đó".

Và rồi, qua một lúc nhắn tin qua lại, cả hai gọi điện trực tiếp cho nhau, và kết cục là cặp đôi không thể giải quyết mâu thuẫn và dẫn đến nói lời chia tay. Ôi, chia tay vì chuyện có phải tẩy lông chân hay là không!

Câu chuyện có phần khá buồn cười của người phụ nữ đã thực sự trở thành cơn sốt trên TikTok khi thu hút đến 18 triệu lượt xem. Người xem cũng rất hào hứng bình luận về tình huống dở khóc dở cười này và họ chia thành hai luồng ý kiến riêng biệt. 

Một phe thì cho rằng người đàn ông này đang làm quá vấn đề lên, và ẩn sâu trong đó là tính cách gia trưởng và kiểm soát cao, muốn người yêu mình đáp ứng hết các yêu cầu mà mình đề ra. 

Còn luồng ý kiến còn lại thì đồng tình với quan điểm của người đàn ông, vì họ cho rằng đôi chân không wax lông của cô trông thật sự không dễ nhìn chút nào, và bạn trai cô đã rất thành thực. 

"Đó là sự thật mà, sao có thể nói khác được. Không lẽ anh ta phải nói dối và khen đôi chân thật đẹp và quyến rũ sao?", một người thốt lên.

Nguồn: TikTok, The Sun

https://afamily.vn/chup-mot-buc-anh-bo-phan-co-the-gui-cho-ban-trai-co-gai-bi-chia-tay-ngay-sau-do-nhin-tam-hinh-ai-cung-lac-dau-20220130160317768.chn
Chia sẻ
Đọc thêm