Chụp bức ảnh kỷ niệm trong đêm tiệc, nhóm bạn bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt

Một người phụ nữ đã rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi chụp một bức ảnh cùng với nhóm bạn lại có thêm sự xuất hiện của "vị khách không mời" vô cùng kỳ quái.

Tụ tập ăn uống rồi chụp hình selfie là sở thích của nhiều nhóm bạn dù ở bất kỳ đâu. Bởi lẽ, những khoảnh khắc bên bạn bên tôi vui vẻ như vậy nên được lưu giữ lại như một kỷ niệm đẹp để khi về già còn có thứ mang ra ngắm. Tuy nhiên, nếu trải qua sự việc như cô Rebecca Glassborow, 30 tuổi, ở Anh cùng nhóm bạn của cô, có lẽ nhiều người không còn dám chụp ảnh chung hoặc thậm chí là tổ chức tiệc tùng buổi tối như vậy nữa.

Rebecca nói rằng cô hiện không thể ngủ sau khi phát hiện ra "vị khách không mời vô cùng đáng sợ" trong một khoảnh khắc khi cô chụp ảnh với 6 người bạn, tất cả đều sống ở cùng một khu căn hộ.

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 1.

Cô Rebecca Glassborow, 30 tuổi, ở Anh.

Được biết, vào tháng 10 năm ngoái, Rebecca cùng nhóm bạn tổ chức bữa tiệc tại nhà của cô ở một khu chung cư thuộc Coventry, hạt Warwickshire, Anh quốc.

Sau khi chụp hình với đồ uống xong, cả nhóm xem lại và phát hiện một "kẻ lạ mặt" xuất hiện trong bức ảnh. Rõ ràng, tính cả Rebecca, trừ người chụp ảnh thì nhóm chỉ có 7 người, vậy mà bức ảnh lại có tới 8 khuôn mặt. Họ bắt đầu cảm thấy run rẩy vì sợ hãi và cho rằng ngôi nhà "có ma". Bức ảnh cho thấy cả nhóm đang nâng ly và mỉm cười vui vẻ, nhưng đằng sau họ xuất hiện một khuôn mặt mờ ảo với vẻ nhợt nhạt nhưng vẫn đủ để phân biệt mắt, mũi, miệng.

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến nhóm bạn "bủn rủn chân tay".

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 3.

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 4.

Kể từ hôm đó, Rebecca bị ám ảnh dẫn tới mất ngủ nhiều đêm. Cô cho biết cả nhóm bạn của cô đã kiểm tra kỹ căn phòng sau khi xem bức ảnh, nhưng không tìm được câu trả lời vì họ không tìm thấy bất cứ thứ gì ở phía sau có thể tạo nên hình dạng như vậy.

"Đó là một bức ảnh khiến bạn rùng mình. Nó thực sự khá đáng sợ. Chúng tôi đã phải thốt lên "cái quái gì thế này?". Thực sự, nó khá là kỳ lạ. Tất cả chúng tôi đều hoảng sợ và nhìn xung quanh căn phòng để kiểm tra xem nó có thể là thứ gì gây hiểu lầm nhưng không hề có", Rebecca kể. "Chúng tôi không biết đó là gì. Một vài người trong số chúng tôi nói rằng đó là một phụ nữ với mái tóc dài màu nâu. Thực sự không có gì xung quanh chúng tôi và nó chỉ xuất hiện trong bức ảnh mà thôi. Điều đó rất kỳ lạ".

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 5.

Rebecca cũng cho biết thêm rằng: "Hàng xóm của tôi thì khuyên tôi là thời buổi này nên sợ người sống hơn là sợ người chết. Cô ấy cũng khuyên tôi nên bình tâm lại và tiếp tục sống ở đó như tôi đã từng vì chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Cứ nằm xuống giường là tôi lại nghĩ về những hình bóng tối tăm đang ở trong căn hộ và có thể đã vào phòng ngủ của tôi. Nó khiến tôi cảm thấy bất an".

Rebecca cũng chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt bình luận. Người thì tỏ ra kinh ngạc rồi bảo đó là khuôn mặt phụ nữ, người thì bảo đó là khuôn mặt một người đàn ông. Có người tỏ ra sợ hãi nhưng cũng có người cảm thấy chẳng có gì đáng sợ.

Đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng về bức ảnh kỳ lạ này và bộ sưu tập các bức ảnh kỳ quái lại có thêm một "thành viên" mới dù chẳng ai biết thực hư ra sao.

Nguồn: Ladbible

Chụp ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc, nhóm phụ nữ bủn rủn chân tay rồi "mất ăn mất ngủ" khi nhìn lại bức hình 7 người mà 8 khuôn mặt - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm