Chụp ảnh với cá mập dịp tuần trăng mật, cô gái không ngờ nhận kết cục đau đớn, đoạn video do người chồng ghi lại gây ám ảnh hãi hùng

Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nếu mọi người không cảnh giác và cẩn trọng như trường hợp của cô gái này.

Theo The Sun, Sarah Illig và chồng cô là Evan Carroll có chuyến trăng mật đến vùng biển Caribbean vào cuối năm 2017. Họ cùng nhau lặn biển bằng ống thở giữa đàn cá mập ăn thịt nhưng vô tư cho rằng chúng rất hiền và chẳng làm hại ai cả nếu không ai đụng chạm vào chúng. Thậm chí, Sarah còn nhờ chụp ảnh và anh chồng Evan đem theo máy quay phim xuống nước để quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cả hai.

Nào ngờ, chiếc máy quay ấy cũng chính là công cụ ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng ám ảnh nhất trong cuộc đời của Sarah.

Video: Cô gái bị cá mập tấn công bất ngờ.

Khi cô đang bơi tung tăng dưới nước thì bất ngờ một con cá mập quay lại cắn vào bàn tay Sarah. Ban đầu, cô còn tưởng rằng đó là trò đùa của chồng nhưng chỉ giây lát sau cô nhận ra mình bị cá mập cắn và lập tức vẫy vùng, bơi thật nhanh về phía tàu. Evan Carroll cũng nhanh chóng bơi về phía vợ. 

Thích chụp ảnh với cá mập trong tuần trăng mật, cô gái không ngờ nhận kết cục đau đớn, đoạn video do chính người chồng ghi lại gây ám ảnh hãi hùng - Ảnh 2.

Sarah vô tư chụp ảnh giữa đàn cá mập.

Sarah kể lại giây phút đối mặt với Tử thần: "Tôi cảm thấy có một dòng nước lạ, một thứ gì đó kẹp chặt vào cánh tay tôi và tôi cho rằng chồng tôi đang chơi khăm tôi. Chưa đầy một giây sau, tôi nhận ra sự thật và nhìn qua kính bơi thì thấy con cá mập (to lớn hơn cơ thể tôi) đang ngoạm chặt vào cánh tay tôi. Tôi cứ thế bơi thật nhanh tháo chạy".

Evan sau đó đã đăng một bức ảnh về những vết thương ở tay của vợ anh vì bị con cá mập cắn. Sarah đã đăng video lên Facebook và Instagram, nói đùa với bạn bè rằng: "Kết thúc tuần trăng mật với một vết cắn. Hãy xem cú tấn công bất ngờ và rất hiếm của cá mập trong video này và đừng quên bật âm lượng để nghe cả âm thanh nhé".

Cặp vợ chồng đã có kỷ niệm không thể nào quên trong chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật.

Thông thường, những con cá mập miệng bản lề (Nurse shark) không cắn người trừ khi bị kích động phần đuôi hay cho ăn. Tuy nhiên, Sarah không có hành động gì động tới đàn cá mập hay cho chúng ăn cả. Trước đó, người phụ nữ này vẫn chụp ảnh vui vẻ, bơi lội tung tăng với đàn cá mập.

Thích chụp ảnh với cá mập trong tuần trăng mật, cô gái không ngờ nhận kết cục đau đớn, đoạn video do chính người chồng ghi lại gây ám ảnh hãi hùng - Ảnh 5.

Thích chụp ảnh với cá mập trong tuần trăng mật, cô gái không ngờ nhận kết cục đau đớn, đoạn video do chính người chồng ghi lại gây ám ảnh hãi hùng - Ảnh 6.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm