Chụp ảnh được chồng ôm tình tứ trên máy bay riêng, Đệ nhất phu nhân Pháp lại gây chú ý bằng một chi tiết đầy khó hiểu

Bức ảnh tình tứ của vợ chồng Tổng thống Pháp đang thu hút sự chú ý của dư luận với một chi tiết khó hiểu.

Hình ảnh hậu trường về cuộc sống của các nguyên thủ quốc gia luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ bức hình đặc biệt của vợ chồng Tổng thống Pháp và ngay lập tức "gây sốt" dư luận.

Vào ngày 21/9, Soazig de la Moissonnière, nhiếp ảnh gia chính thức của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã chia sẻ tấm hình thân mật của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp trong chuyến công du mới đây nhất của họ. Bức hình được chụp vào ngày 19/9, sau khi cặp đôi trở về trong chuyến thăm đến Condom,  thuộc tỉnh Gers (Pháp).

Chụp ảnh được chồng ôm tình tứ trên máy bay riêng, Đệ nhất phu nhân Pháp lại gây chú ý bằng một chi tiết "kém duyên" đầy khó hiểu - Ảnh 1.

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia riêng của Tổng thống Pháp đăng tải lên Instagram.

Bức hình đen trắng cho thấy, cặp đôi ngồi trong máy bay riêng đầy tiện nghi, họ vui đùa bên nhau và cả hai đều nở nụ cười rạng rỡ. Đệ nhất phu nhân Pháp nép vào lòng chồng trong khi Tổng thống Pháp ôm chặt lấy vợ đầy tình cảm. Cả hai trông rất thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong bức hình được chụp đầy ngẫu hứng.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhận ra một chi tiết bất thường trong bức hình của vợ chồng Tổng thống Pháp đó là một chiếc giày to bản ngay dưới chân của bà Brigitte Macron. Nhiều người thắc mắc rằng không biết chiếc giày đó thuộc về ai và nó từ đâu ra? Tổng thống Pháp ngồi ở phía bên trong nên chiếc giày không thể là của ông.

Chụp ảnh được chồng ôm tình tứ trên máy bay riêng, Đệ nhất phu nhân Pháp lại gây chú ý bằng một chi tiết "kém duyên" đầy khó hiểu - Ảnh 2.

Chiếc giày quá khổ trong bức hình tình cảm của vợ chồng Tổng thống Pháp.

Tuy nhiên, nếu là chiếc giày của bà Brigitte Macron cũng không phù hợp cho lắm vì nó quá khủng so với đôi chân nhỏ của bà. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng chiếc giày là chi tiết kém duyên trong bức hình, nó không ăn nhập với cả hai nhân vật chính và vô tình trở thành điểm gây tranh luận không cần thiết.

Trong khi đó, một bộ phận cộng đồng mạng lại hết lời ca ngợi hạnh phúc bền chặt của vợ chồng Tổng thống Pháp. Dù cặp đôi thường bị mỉa mai vì khoảng cách chênh lệch tuổi tác nhưng họ đã chứng minh rằng tình yêu cổ tích là có thật. Trong chuyến công du mới nhất, vợ chồng bà Brigitte Macron cũng thường xuyên thể hiện những cử chỉ thân mật bên nhau nơi đông người.

Chụp ảnh được chồng ôm tình tứ trên máy bay riêng, Đệ nhất phu nhân Pháp lại gây chú ý bằng một chi tiết "kém duyên" đầy khó hiểu - Ảnh 3.

Chụp ảnh được chồng ôm tình tứ trên máy bay riêng, Đệ nhất phu nhân Pháp lại gây chú ý bằng một chi tiết "kém duyên" đầy khó hiểu - Ảnh 4.

Vợ chồng Tổng thống Pháp không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Sau chuyến đi đến thăm tỉnh Gers, vợ chồng Tổng thống Pháp tiếp tục thực hiện một loạt các lịch trình bận rộn khác. Trong thời gian gần đây, cặp đôi thường tay trong tay tham dự nhiều sự kiện khác nhau và dù đi bất kỳ nơi đâu, họ cũng khiến người khác phải ghen tị và ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào, lãng mạn họ dành cho nhau.

Nguồn: Instagram, Purepeople

Chia sẻ
Đọc thêm