“Chương Tử Di Việt Nam" thanh lịch, gợi cảm trong những thiết kế của NTK Đỗ Long

Nàng thơ lần này của Đỗ Long là người đẹp được mệnh danh “Chương Tử Di Việt Nam"- Nguyễn Minh Hà.

Với tinh thần “A woman with class is timeless”, Đỗ Long mong muốn mang đến một BST mang vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. BST "Timeless" sử dụng dải màu rộng, từ vẻ trung tính của sắc trắng thuần túy tới các gam màu xuân nhẹ nhàng như hồng, xanh pastel hay rực rỡ như tông đỏ, vàng của những ngày đầu hè.

Các thiết kế lần này không tập trung vào đính kết cầu kỳ mà tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của các chất liệu sang trọng như lụa, ren lưới cao cấp, vải tweed… Chất liệu vải và kiểu dáng đều hướng tới tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tuy không cắt xẻ táo bạo, các thiết kế trong BST “Timeless" vẫn tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp quyến rũ và sự nữ tính, đặc trưng của thương hiệu, thông qua kĩ thuật cắt may tinh tế. Các kĩ thuật phức tạp được thực hiện đầy tỉ mỉ, thể hiện qua lối dựng form áo cứng, cắt tạo nét cánh hoa ở cầu vai, thêu thủ công trên chất liệu tweed…

Nàng thơ lần này của Đỗ Long là người đẹp được mệnh danh “Chương Tử Di Việt Nam"- Nguyễn Minh Hà. Đỗ Long chia sẻ, vẻ đẹp sắc sảo, đậm chất điện ảnh của Minh Hà rất phù hợp với phong cách mà BST hướng tới, thể hiện được khí chất thời thượng, cuốn hút.

“Timeless” khắc họa nét đẹp vượt không gian và thời gian, từ các trang phục nhã nhặn cổ điển đến những chiếc đầm trẻ trung tươi mới cho dạ tiệc đêm hè. Sự giao thoa của hiện đại và vẻ đẹp cổ điển vẫn luôn làm say lòng bao thế hệ.

“Chương Tử Di Việt Nam" thanh lịch, gợi cảm trong những thiết kế của NTK Đỗ Long - Ảnh 5.

Ekip thực hiện

Photo: Linh Phạm

Stylist: Phạm Bảo Luận

MUA: Xi Quân Lê

Hair Stylist: Viên Hoán Bình

Model: Nguyễn Minh Hà

Chia sẻ
Đọc thêm