Chương Tử Di đã ly hôn chồng sau 6 năm chung sống?

Tin đồn vợ chồng Chương Tử Di và Uông Phong đã ly hôn đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, nam ca sĩ kiêm MC Đài Loan là Hoàng An đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi khẳng định vợ chồng Chương Tử DiUông Phong đã chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau. 
Trên trang Weibo, anh cho biết: "Bạn của tôi, phóng viên giải trí Hong Kong – Chu Thúc đưa tin nói rằng Chương Tử Di và Uông Phong đã ly hôn rồi. Chẳng lẽ đây chính là drama lớn cuối cùng của năm 2021 ư?".

Tin đồn này khiến mọi người bất ngờ bởi tình cảm của Chương Tử Di – Uông Phong những năm qua vẫn rất tốt, nàng đại hoa đán cũng quan tâm và chăm sóc con riêng của chồng.

Tin đồn Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn khiến netizen xôn xao.

Tin đồn Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn khiến netizen xôn xao.

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng chuyển sự chú ý sang một cái tên khác được nhắc trong bài đăng của Hoàng An, đó chính là Chu Thúc.
Trong những năm qua, Chu Thúc đã đưa ra rất nhiều tin đồn như Angelababy kết hôn với Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp, Giả Nãi Lượng quay về với Lý Tiểu Lộ… nhưng chẳng có tin nào là đúng sự thật cả.
Cho nên, netizen không tin lắm vào chuyện vợ chồng Chương Tử Di đã ly hôn, ngay cả khi họ không thích Uông Phong vì anh là một "tra nam" chính hiệu.
Hiện tại, mọi người vẫn đang đợi Chương Tử Di – Uông Phong có một phản hồi chính thức về vụ việc này.

Vợ chồng Chương Tử Di vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Vợ chồng Chương Tử Di vẫn chưa lên tiếng về việc này.

https://afamily.vn/chuong-tu-di-da-ly-hon-chong-sau-6-nam-chung-song-20211222201414086.chn
Chia sẻ
Đọc thêm