Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam

Xem ra khó có gì chia cắt được "cặp đôi vàng" của vũ trụ phim VTV: Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Đến hẹn lại lên, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 tiếp tục là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khán giả trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đây là chương trình hội tụ những gương mặt diễn viên "hot", quen mặt khán giả trên sóng VTV nhiều năm. Họ là những Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Thanh Sơn, Việt Anh... Với việc các bộ phim của VTV kết hợp dàn diễn viên Nam - Bắc, năm nay, Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên phía Nam từng xuất hiện trên màn ảnh VTV năm vừa qua như Ngọc Lan, Thúy Diễm, Võ Cảnh, Tú Vi, Trương Thanh Long...

So với các bộ phim khác đã kết thúc phát sóng, thì bộ phim Hướng dương ngược nắng và dàn diễn viên thu hút sự chú ý hơn cả. Trong loạt ảnh hậu trường hay trailer được hé lộ, "cặp đôi vàng" Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn sánh bước cùng nhau, giống như cách họ từng đồng hành trong nhiều sự kiện, chương trình hay họp báo trước đó.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 1.

Hồng Diễm diện trang phục màu hồng ngồi cạnh Hồng Đăng trong chương trình.

Còn nhớ trong họp báo ra mắt Hướng dương ngược nắng tại Hà Nội, chính MC Thảo Vân cũng từng trêu đùa Hồng Đăng - Hồng Diễm rằng cả hai người nhất định phải ngồi cạnh nhau mới chịu, khi họ sóng đôi từ khán đài lên tới sân khấu.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 2.

Các diễn viên tham gia một trò chơi, khán giả tò mò không rõ Hồng Diễm đang "chỉ đạo" Hồng Đăng và Huyền Lizzie diễn cảnh gì trên sân khấu.

Được biết, ngoài đời, Hồng Đăng - Hồng Diễm có mối quan hệ khá thân thiết. Từng đóng cặp với nhau tới 6 bộ phim, Hồng Đăng từng chia sẻ Hồng Diễm chính là bạn diễn ăn ý nhất của mình. Đẹp đôi trên phim là vậy, nhưng ngoài đời cả hai đều đã có gia đình riêng với hạnh phúc viên mãn. Mối quan hệ của cả hai là bạn bè thân thiết nên Hồng Đăng cho biết vợ anh cũng không hề ghen với "người tình màn ảnh" của mình.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 3.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 4.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 5.

Chương trình hội tụ tất cả "vũ trụ VTV": Dàn sao Nam - Bắc tề tựu nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam - Ảnh 6.

Dàn diễn viên Nam - Bắc tề tựu trong chương trình.

Chương trình Gặp gỡ Diễn viên truyền hình đã trở thành điểm hẹn thường niên trong dịp Tết âm lịch trên sóng VTV, nơi khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ. Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề Chuyện bây giờ mới kể, qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sĩ chia sẻ.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h tối mùng 4 Tết Nguyên Đán trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm