BÀI GỐC KHÔNG ĐƯỢC THÌ LY HÔN - Chương 1: Em có thai rồi!

KHÔNG ĐƯỢC THÌ LY HÔN - Chương 1: Em có thai rồi!

Dù đã có bầu gần 3 tháng nhưng trong lòng cô vẫn có chút sợ hãi và do dự như không thể tin được rằng cô thực sự đang mang thai.

32 Chia sẻ

Chương 27: Cuộc vui ở trung tâm thương mại

Điện thoại của Thư rung hai lần, cô lấy ra thì thấy tin nhắn của Hương, sau khi bấm vào thì một vài bức ảnh và video hiện lên, mở ra xem mặt liền đỏ lên.

"Xin chào, Vân, em ăn gì, miếng bánh này vừa đem ra chưa ai đụng vào đâu", vừa nói, Hương vừa chuyển chiếc bánh cho Vân.

"Cảm ơn chị, không cần chăm sóc em đâu, hai chị ăn đi", Vân cười.

Hiếu nhớ ra Thư thích ăn thịt bò, nên hỏi cô: "Mới có món bít tết nướng than, chúng ta gọi một suất ăn thử nhé".

"Em không ăn nữa đâu, em sắp no rồi, còn bao nhiêu đồ ăn vặt nữa", Thư nhìn một bàn đầy đồ ăn, nghĩ vẫn nên tiết kiệm tiền cho Hiếu.

"Ừm, lần sau chúng ta đi nhà hàng tây ăn, anh biết một nhà hàng rất ngon", Hiếu muốn lần sau đi hẹn hò sẽ đi một nơi nghiêm chỉnh chút.

"À, đúng rồi, quyển sách kế toán mà anh nói, bạn học của em có, mai em đưa cho anh. Bạn ấy tuần sau mới dùng đến".

"Thật sao, vậy thì anh đỡ phải mua, anh tìm được đáp án sẽ chụp lại, thứ sáu sẽ trả lại cho em", Hiếu mừng rỡ nói.

"Không vội, anh cứ tìm từ từ", Thư cũng cười theo sau.

"Lát nữa chúng ta đi gắp thú, chính là con lần trước anh gửi cho em, em nói nó rất dễ thương".

"Nó to như vậy, chắc chắn không dễ gắp, nhưng nó rất dễ thương".

"Em ăn no chưa, no rồi thì chúng ta đi thôi", Hiếu hỏi.

"Em ăn no rồi, đợi lát nữa Hương vẫn đang ăn", nói xong Thư và Hiếu lặng lẽ nhìn ba người họ ăn, lâu lâu hai người lại thảo luận trên điện thoại xem có phải là Hương có vẻ không thích bạn gái của Long không.

Sau khi ăn xong, cuối cùng năm người cũng đến chiến trường chính của ngày hôm nay, Game City. Sau khi Hiếu và Long đổi tiền xu chơi game, họ chia thành hai nhóm và chơi những trò chơi yêu thích của họ. Tất nhiên, Hương được phân vào nhóm của Thư.

"Cái này khó gắp quá, em qua máy bên kia gắp", Hương nói xong liền chạy sang một bên chơi.

"Nào, Thư, em gắp con này đi", Hiếu kéo Thư đến một chiếc máy gắp thú to màu hồng.

"Em muốn con gấu trúc này. Gắp được rồi, gắp được rồi, haha", Thư vui vẻ cầm lấy con búp bê trong tay Hiếu, "Anh giỏi quá, chúng ta đi gắp con khác đi".

"Vậy chúng ta đi gắp con thỏ nhé". Hiếu nắm tay Thư đến một chiếc máy gắp thú to khác, hai người tiếp tục trò chơi gắp thú. Bên này Hương đã chơi một vòng máy chơi game và thấy không có gì thú vị nên quyết định lại quay về đi gắp thú. Cô cầm một hộp tiền xu trò chơi mà cô ấy vừa đổi, và quyết định thử chiếc máy mà người kia đi vào ôm thú.

Vừa đi vào gần đến nơi thì thấy Thư ôm búp bê ngồi cạnh Hiếu vừa nói vừa cười, cảnh tượng trai xinh gái đẹp trông rất là đẹp, cô giơ tay 5s rồi lấy máy ảnh ra chụp một vài bức ảnh, dường như không hài lòng, cô lại đứng đó và quay video.

Điện thoại của Thư rung hai lần, cô lấy ra thì thấy tin nhắn của Hương, sau khi bấm vào thì một vài bức ảnh và video hiện lên, mở ra xem mặt liền đỏ lên, là ảnh của cô và Hiếu. Cô quay đầu tìm một vòng nhưng không thấy Hương nên gọi Hiếu: "Hiếu, chúng ta đi tìm Hương đi, lâu rồi không thấy cô ấy đâu".

"Ừ", nói xong Hiếu cũng nhìn xung quanh trong sảnh không thấy Hương đâu liền nói với Thư: "Chúng ta đi tìm phía sau xem, bên đấy có xe mô tô đua với mấy trò khác".

Hai người nắm tay nhau đi ra phía sau, tìm một vòng cũng không thấy Hương đâu mà lại gặp Long và Vân đang chơi ném bóng ở đó. Sau khi Thư gọi điện hỏi thì mới biết thì ra bà cô này đã đến rạp chiếu phim đối diện để xem phim, cả 4 người lại chạy sang phía đối diện tìm Hương.

Ba giờ sau, cuối cùng họ cũng gặp được Lý Thần và Vũ trong nhà ăn.

"Lát nữa ăn xong chúng ta đi phố bar chơi đi", Vũ đề nghị, cậu ta đã lâu không đi nhảy rồi.

"Tối nay em vẫn phải đi làm", Thư nói.

"Mình phải đưa Thư đi làm, hay là chúng ta đến KTV (quán Karaoke) chơi vài tiếng, đến giờ thì chúng ta về", Hiếu nói theo.

"Cũng được, đợi mấy người về rồi chúng ta đến phố bar sau, anh này có đi không?", Hương vỗ vai Lý Thần.

"Anh còn chưa viết mã xong, tối về còn phải thức khuya viết chương trình nữa", Lý Thần đau đầu khi nghĩ đến bài tập về nhà.

"Anh họ và vị tiểu thư này sẽ đi chứ?".

Long gật đầu với Hương.

"Vậy sau khi ăn xong chúng ta đi KTV trước, sau đó mọi người thu xếp xem đi đâu chơi", Hiếu nói xong thì đi xếp hàng lấy vịt quay cho Thư.

"Mình nghĩ Hiếu rất tốt, anh ấy chăm sóc cậu rất tốt", Hương nói nhỏ vào tai Thư." Anh ấy rất chu đáo".

Thư nghĩ tính cả hôm nay thì mới ăn cơm với Hiếu ba lần, anh ấy có thể đoán được mình thích ăn gì, gọi toàn món hợp khẩu vị với mình.

"Nào, ăn đi, buffet này chỉ được có một miếng, hôm khác đến tiệm giá rẻ ăn", Hiếu gắp một miếng vịt quay kẹp trong bánh kếp, đưa cho Thư, sau đó ngồi xuống.

"Hiếu, đi lấy cho em một miếng nữa, em cũng muốn ăn", Hương nói.

"Em tự đi xếp hàng mà lấy, anh cũng đói rồi", Hiếu cúi đầu ăn cơm nói.

"Xí, chị tự đi lấy", Hương đứng dậy đi tới quầy vịt quay, đi được hai bước thì nghe thấy Hiếu hỏi Thư có muốn ăn nữa không để anh đi lấy tiếp cho Thư. Sau khi ăn xong, cả nhóm đến KTV đặt phòng riêng. Vũ và Hương sôi nổi nhất, hai người họ trong thời gian ngắn đã làm cho không khí trở nên sôi động, thậm chí Vân rất nhút nhát cũng đã hát hai bài. Thời gian trôi nhanh, khi Thư nhìn điện thoại của mình thì đã chín rưỡi.

"Hiếu, đi thôi, chín rưỡi rồi".

Hiếu vội vàng gật đầu nói: "Anh gọi Lý Thần cùng về".

Hiếu và Thư xuống xe ở cổng cửa hàng tiện lợi rồi bảo tài xế đưa Lý Thần trở lại trường. Sau đó, anh để Thư tiếp quản ca trước, còn anh đến quán trà sữa mua bốn cốc trà sữa.

Hiếu đi vào cửa hàng tiện lợi đi thẳng đến quầy thu ngân, Thư đang cúi đầu đếm tiền tại quầy, nghe thấy tiếng chuông liền ngẩng đầu lên. Dưới ánh đèn huỳnh quang trắng, nụ cười rạng rỡ hiện lên trên khuôn mặt hoàn mỹ của Thư, Hiếu lại say sưa ngắm lúm đồng tiền của Thư. Đôi khi định mệnh thật tuyệt vời, trong cùng một khung cảnh, lần đầu tiên anh và Thư vẫn là hai người xa lạ, còn lần này, Thư đã là bạn gái của anh.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm