BÀI GỐC Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi nổi giận hủy hôn ngay, cho đến 3 năm sau cùng anh ta đến một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P1)

Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi nổi giận hủy hôn ngay, cho đến 3 năm sau cùng anh ta đến một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P1)

Tôi tận mắt chứng kiến người yêu phản bội và lên giường với kẻ khác, làm sao có thể tha thứ được mà cưới em nữa đây?

2 Chia sẻ

Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi phát điên hủy hôn ngay, cho đến 3 năm sau cùng anh ta đến một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P2)

Người yêu phản bội tôi, sau đó cô ấy lại bị kẻ khác hãm hại. Tôi từ một người bị lừa dối, sống vật vờ qua ngày trở thành kẻ đánh cho cô ấy không còn đất sống. Tôi thấy mình oan ức quá!

Thật không ngờ, tôi lại gặp kẻ thù năm xưa ở đây. Hơn nữa, hắn còn không lấy cô người yêu phản bội của tôi mà lấy được con gái duy nhất của một vị Chủ tịch nổi tiếng trên thương trường. Tôi cảm thấy bực bội ghê gớm.

Sau cái bắt tay ban đầu đầy xã giao, tôi lui ra góc phòng đứng nói chuyện với những người khác. Tôi chỉ là thư ký của sếp, chẳng là gì so với vị trí của hắn. Thật sự, gặp lại hắn tôi càng thắc mắc về tình hình hiện tại của Hiền.

Không để tôi chờ đợi lâu, anh ta cầm ly rượu đến bên cạnh tôi nói chuyện. Anh ta nhìn tôi cười nhạt đầy vẻ khinh bỉ rồi ghé tai thì thầm nói: "Thằng tồi, tao không ngờ gặp mày ở đây. Hiền đã chủ động chia tay, mày còn phải hại cô ấy đến chết mới hài lòng hả".

Anh ta gằn từng tiếng vào mặt tôi. Anh ta hỏi tôi đã làm gì tới mức Hiền bị bố mẹ đuổi đi, bị công ty dè bỉu, mất việc. Tại sao những hình ảnh nhạy cảm của Hiền bị phơi bày trên email của công ty khiến cô ấy phải tự tử?

Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi phát điên cắt đứt duyên phận, cho đến 3 năm sau gặp lại gã ấy ở một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P2) - Ảnh 1.

Anh ta đã lấy một người vợ giàu có chứ không phải người yêu cũ của tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi nghe đến đâu hoang mang tột độ đến đó. Tôi nhìn anh ta đầy phẫn nộ. Tôi có tiếp xúc và kể cho bố mẹ Hiền về việc bắt quả tang cô ấy ngoại tình. Ngoài ra, tôi không liên hệ gì với đồng nghiệp của Hiền. Những hình ảnh nhạy cảm là gì cơ chứ?

Tôi hỏi ngược lại khiến anh ta cũng ngạc nhiên. Tối hôm ấy, tôi lại có một đêm mất ngủ. Những lời kể lại của anh ta ám ảnh tôi. Người yêu phản bội tôi, sau đó cô ấy lại bị kẻ khác hãm hại. Tôi từ một người bị lừa dối, sống vật vờ qua ngày trở thành kẻ đánh cho cô ấy không còn đất sống. Tôi thấy mình oan ức quá!

Việt là tên anh ta - người đàn ông tôi ngỡ đã lên giường với Hiền năm xưa, thực ra là bạn thân của Hiền. Cô ấy tìm đến Việt, chỉ xin hãy giúp để tôi có thể mạnh tay từ bỏ cô ấy một cách nhanh nhất. Cô ấy kể lại chuyện mình bị sếp chuốc say rồi đưa vào nhà nghỉ. Lúc cô ấy phát hiện có bầu với ông ta, cô ấy suy sụp và không biết bấu víu vào ai. 

Tất cả chỉ vì cô ấy không nỡ bỏ đứa con của mình đi, nhưng cũng không muốn lừa tôi phải đổ vỏ cho kẻ khác. Cô ấy quá hiểu tôi và chắc chắn tôi sẽ không chịu nổi việc bị lừa dối.

Việt thương cô bạn, thuyết phục mãi không được thì đồng ý giúp với điều kiện anh sẽ lo cho cô nơi ăn ở khi sinh con.

Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi phát điên cắt đứt duyên phận, cho đến 3 năm sau gặp lại gã ấy ở một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P2) - Ảnh 2.

Hóa ra cô ấy đã bị sếp hại trước khi tạo ra một màn kịch cho tôi xem. (Ảnh minh họa)

Thực ra dù không bị phơi bày chuyện riêng tư, Hiền cũng có kế hoạch bỏ việc để ra đi, nhưng cú đánh ấy khiến cô ấy nhục nhã quá nên đã tự tử. Trước giờ, Hiền giỏi giang, sống có nguyên tắc và tử tế nên đồng nghiệp khá nể trọng. Vị trí trưởng phòng kế toán của cô ấy cũng không phải tự dưng mà có, nếu không phải nhờ nỗ lực hơn người.

Khi bọn họ xì xào bán tán về chuyện ấy của Hiền và sếp, cô ấy bỗng dưng biến thành kẻ dùng thân xác đổi tiền tài. Với lòng tự trọng của Hiền, tôi không tưởng tượng được là cô ấy đã sốc như thế nào. Dù khá bất ngờ trước bí mật khó tin và rắc rối, màn kịch mà Hiền đạo diễn cũng đủ làm tôi sống dở chết dở.

Giờ đây tôi thấy lòng nguội lạnh, cô ấy bị hại thật đấy, nhưng cô ấy không dám thẳng thắn với tôi mà lại bày ra trò ngoại tình để làm bẩn hình ảnh của mình, tôi còn quan tâm làm gì nữa.

Nhưng Việt không buông tha cho tôi. Ngày hôm sau, Việt tìm tôi nói: "Đi theo tôi đến chỗ này để biết cô người yêu phản bội năm xưa của cậu đang sống như thế nào. Nhìn rồi, cậu sẽ không nỡ bỏ rơi cô ấy đâu".

(Còn tiếp)

(toodie14...@gmail.com)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm