Chứng kiến "bát cháo hành" từ cô bạn gái chăm sóc anh người yêu từng centimet ở bệnh viện, nữ điều dưỡng đã thốt lên rằng: "Nhất định phải cưới chị ấy nhé"

Hình ảnh đôi uyên ương này cũng khiến nhiều người cảm động. Tìm được một người yêu thương, hết lòng vì mình như vậy không phải chuyện dễ dàng.

Cách đây ít giờ, một cô gái có tên là T.V đã chia sẻ màn "cẩu lương" mà cô chứng kiến được trong một bệnh viện nọ.

Chứng kiến "bát cháo hành" từ cô bạn gái chăm sóc anh người yêu từng centimet ở bệnh viện, nữ điều dưỡng đã thốt lên rằng: "Nhất định phải cưới chị ấy nhé" - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình từ bài đăng của T.V

Theo đó, T.V là một thực tập điều dưỡng. Một buổi nọ trong ca trực của mình, cô có nhận một ca bệnh. Anh này nhập viện từ Chợ Rẫy chuyển về. Theo người nhà cho biết, anh bị tai nạn phải thở bằng ống thở, chỉ nằm được một chỗ. Hỏi thăm thì T.V mới biết, chàng trai còn trẻ lắm, mới sinh năm 1999. Ấn tượng của cô về anh này đó là có 2 lúm đồng tiền cực duyên.

Theo vào bệnh viện để chăm sóc anh chính là cô người yêu bằng tuổi. Họ đã sống chung được 2 năm.

Từ những hành động chăm sóc người bệnh tận tình của cô bạn gái đã khiến T.V cảm động. "Từ cái hôm nhập viện, tối mọi người ai cũng ngủ, riêng có chị cứ 5-10 phút là xoay người anh qua vỗ lưng. Tại mấy bạn biết người mà nằm một chỗ hoài dễ bị loét da lắm. Có bao nhiêu là chị này chăm hết luôn, cứ tí cái là hút đàm, thay tã, lau người cho anh, nhìn mà thương" - T.V kể.

Chứng kiến "bát cháo hành" từ cô bạn gái chăm sóc anh người yêu từng centimet ở bệnh viện, nữ điều dưỡng đã thốt lên rằng: "Nhất định phải cưới chị ấy nhé" - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái ân cần chăm sóc người yêu trong bệnh viện.

Cách mấy hôm sau, T.V lại đến ca trực. Bây giờ anh bệnh nhân kia đã khỏe hơn nhiều, có thể ngồi dậy và không thở ống thở nữa. Chị bạn gái vui mừng, cười tươi khiến T.V cũng vui theo.

Chứng kiến "bát cháo hành" từ cô bạn gái chăm sóc anh người yêu từng centimet ở bệnh viện, nữ điều dưỡng đã thốt lên rằng: "Nhất định phải cưới chị ấy nhé" - Ảnh 3.

Cả hai cùng gọi điện về cho gia đình.

T.V có nhắn nhủ anh chàng kia rằng: "Nhìn anh chị làm mình có thêm niềm tin vào tình yêu. Nhất định là anh phải khỏe lại rồi cưới chị về làm vợ nhé, hiếm có ai được như vậy lắm đó".

Bài đăng của T.V nhanh chóng tạo hiệu ứng lan tỏa khiến nhiều người cảm động. Anh chàng kia đúng là may mắn, tìm cho mình được cô bạn gái yêu thương, tận tâm hết mực vì mình. Hiếm có ai còn trẻ mà có thể thức trắng cả đêm để chăm sóc người yêu nằm giường bệnh. Nhìn những hình ảnh mà T.V chia sẻ, mọi người cũng đủ biết được cô gái kia quan tâm bạn trai thế nào. Cô ân cần ngồi bên để đỡ anh, giúp anh gọi điện cho người thân để cả nhà không phải lo lắng.

Ở đời, không phải ai cũng gặp được chân ái, ở bên giúp đỡ mình những lúc gặp khó khăn. Chính vì vậy, không chỉ T.V mà dân tình sau khi được "ăn bát cháo hành" này cũng căn dặn chàng trai rằng: "Người con gái ấy nhất định bạn phải trân trọng".

Chia sẻ
Đọc thêm